Tổng hợp mẫu giường ngủ tại xưởng

Rate this post

Tổng hợp mẫu giường ngủ tại xưởng

Gần đây, tại xưởng Sofaz đã sản xuất giường ngủ bọc nỉgiường ngủ bọc da mang từng nét riêng biệt khác nhau.

  1. Giường ngủ bọc nỉ – AT38 (Sofaz.vn)

Giường ngủ AT38 với thiết kế độc đáo, mang phong cách style châu Âu. Đầu giường được thiết kế cao kết hợp với những đường tút tràm, hai bên đầu giường được đính một dải đinh đồng làm tăng vẻ sang trọng cho chiếc giường. Thành giường đưuọc làm bằng gỗ cao cấp, đã qua tẩm sấy, chống mối mọt, ẩm mốc, dễ dàng lau chùi. Chân giường cũng được làm bằng gỗ, là điểm tựa chắc chắn cho chiếc giường cũng như người sử dụng. Chiếc giường chính là trốn nghỉ ngơi của mọi gia đình và cũng là vẻ đẹp của căn phòng ngủ nhà bạn.

2. Giường ngủ bọc nỉ cao cấp – AT39 (Sofaz.vn)

Giường ngủ GD39 có thiết kế đơn giản, màu sắc trang nhã nhưng lại thể hiện được tính thẩm mỹ. Đầu giường cao, 2 bên đầu giường uốn tạo nên vẻ đẹp riêng biệt cho nó. Thành giường được làm từ gỗ cao cấp, chống ẩm, dễ lau chùi và chắc chắn. AT39 chính là điểm sáng làm tươi mới căn phòng của bạn.

3. Giường ngủ bọc vải nỉ – AT40 (Sofaz.vn)

Giường ngủ AT40 được thiết kế hoản hảo mang style hiện đại, sang trọng. Với màu sắc trang nhã kết hợp với những đường may tỉ mỉ, chiếc giường trở nên sang trọng, tinh tế hơn. Chân giường được làm bằng inox sáng bóng làm tăng độ bóng bẩy, tinh tế cho chiếc giường. Chiếc giường AT40 sẽ là điểm nổi bật khiến căn phòng bạn trở nên sang trọng, đẹp đẽ hơn. 

4. Giường ngủ bọc vải nỉ – AT41 (Sofaz.vn)

Chiếc giường với thiết kế đơn giản nhưng mang phong cách hiện đại và vô cùng hữa dụng. Khung của chiếc giường đã trở thành ” cỗ máy hiện đại” khi có tới hai bục nhỏ trên giường, rất tiện lợi trong việc để đồ đạc hay đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ. Khung giường được thiết kế theo những chiếc giường ở nước ngoài, không được dựa sát vào tường mà nằm ở trung tâm của căn phòng. Sản phẩm giường AT41 sẽ đem bầu không khí mới, bầu không khí ở một đất nước khác, một nền văn hóa khắc vào căn phòng của bạn

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

DMCA.com Protection Status