Thiết kế kệ từ vật liệu tái chế

5 (100%) 1 vote

Thiết kế kệ từ vật liệu tái chế

Vật liệu tái chế có hàng tá công dụng xung quanh nhà và có thể tạo ra giá đỡ rẻ tiền và thiết thực là một cách sử dụng rất phổ biến cho các vật dụng cũ. Kệ được làm bằng vật liệu tận dụng không chỉ biến những bức tường thông thường thành không gian lưu trữ hữu ích với chi phí rất thấp, chúng còn có thể thiết kế thú vị trong tay của một DIY sáng tạo.

1/ Treo một cái kệ với một chiếc thắt lưng cũ

Bạn muốn thể hiện một vài tài sản nhỏ được đánh giá cao? Kệ thắt lưng này từ Ronja, blogger khéo léo đằng sau  Nur-Noch , là một ý tưởng thông minh rẻ tiền và dễ dàng để tạo ra. Tất cả những gì bạn cần để bắt đầu là một tấm gỗ và một chiếc thắt lưng da cũ. Thiết kế độc đáo này khiến bạn không tốn 1 đồng cho việc chi phí nào cả.

2/ Biến một hộp bánh bằng sắt thành một kệ tuyệt đẹp

Carrie – người viết Curb to Refurb, có sở trường tái chế các vật thể tìm thấy thành đồ đạc trong nhà tuyệt đẹp. Cô đã tạo ra chiếc kệ tròn sành điệu này bằng cách sử dụng hộp hộp bánh sắt bỏ đi. Tại sao bạn không thử làm 1 cái xem sao?

3/ Biến khúc gỗ thành kệ

Becky – người viết cho Nghệ thuật Humboldt , đã tạo ra chiếc kệ mộc mạc này bằng cách sử dụng khúc gỗ từ một thân cây mà cô tìm thấy trong công viên. Các giá treo lỗ khóa được sử dụng để treo nó chỉ tốn 1 đô la.

Loại lát nêm này được cắt ra khỏi thân cây bất cứ khi nào một cây tỉa cây đang chặt cây. Hãy cảnh giác với các đội cây thành phố hoặc các dịch vụ cây chuyên nghiệp làm việc trong khu phố; bạn có thể tìm thấy những cái nêm như vậy miễn phí cho yêu cầu.

4/ Ngăn kéo tủ quần áo có thể làm kệ

Nếu bạn có một tủ quần áo mà bạn không còn cần nữa, bạn có thể làm theo hướng dẫn tuyệt vời của blogger này. Emily tại thành phố New York đã tạo ra những chiếc kệ hộp đáng yêu này bằng cách sử dụng các ngăn kéo tủ quần áo mà cô đã mua từ một cửa hàng bán lại.

5/ Biến đổi một hộp gỗ nhỏ thành một kệ

Cô Lotte tại thành phố New York đã biến một chiếc hộp gỗ nhỏ thành một chiếc kệ thông minh. Dự án bắt đầu với việc cưa hộp một nửa theo chiều dọc. Sau đó, một đầu được cắt ra mỗi nửa hộp. Cuối cùng, các đầu cắt được nối với nhau để tạo thành một kệ dài và hẹp. Các kệ mới được tạo ra sau đó được gắn vào tường bằng các đinh vít.

6/ Tạo kệ trưng bày bằng hộp thủ công

Carrie –  người mơ mộng và suy nghĩ quá mức đã tạo ra một trang trí kệ tuyệt đẹp này bằng cách sử dụng các hộp giấy có thể tùy chỉnh. Dự án này là cực kỳ dễ dàng để thực hiện.

7/ Xây dựng kệ lưu trữ từ sàn đến trần với hộp bìa carton cứng

Bạn không cần một tủ quần áo thêm khi bạn có một tá hộp bìa carton. Ronja đã tạo ra một không gian lưu trữ từ sàn đến trần bằng cách sử dụng các hộp bìa carton cũ gắn chặt vào tường.

 

 

 

 

 

 

 

 

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

DMCA.com Protection Status