Phong thủy của số nhà

I. Số nhà

Những Con Số là công thức của một loại Phong Thủy có tên gọi là Phi Tinh. Khi lần đầu tiên Phi Tinh được giới thiệu trên thế giới có một phản ứng chung là “nó quá khó khăn”. Bởi cái nhìn đầu tiên của nó là xuất hiện rất khoa học.

Ngày nay, phong thủy Phi Tinh đã phổ biến rộng khắp thế giới, đang chứng minh cách tiếp cận dễ dàng và phát huy thế mạnh của công thức này. Chỉ cần bạn tập trung vào là 81 kết hợp. Ý nghĩa của các số từ 1 đến 9 cũng như sự kết hợp của nó trong các bảng xếp hạng sao bay. Chỉ có chín con số nhưng có thể kết hợp thành 81 con số khác nhau. Tầm quan trọng của 81 kết hợp này đóng một vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của một cá nhân.

Chúng ta cần phải biết ý nghĩa của các con số, cũng như ý nghĩa của các sự kết hợp khác nhau, nếu bạn muốn giải thích những con số như một khúc dạo đầu để phân tích các mô hình năng lượng của ngôi nhà bạn đang ở hay ngôi nhà bạn định mua. Khi hiểu được ý nghĩa của nó, bạn sẽ dễ dàng để tìm hiểu và kết hợp hay có thể cải thiện chúng cũng không khó khăn.

II. Con số tâm linh

Có rất nhiều niềm tin liên quan đến phong thủy con số, khi nói đến con số, mọi người chọn số điện thoại, số nhà, số kinh doanh, biển số xe hay số nhà… bất cứ điều gì có số chúng ta cũng nên cẩn thận.

Con số này có khả năng tăng cường tính riêng biệt cho không gian. Cách đơn giản nhất để xác định số nhà phong thủy là thông qua việc cộng lại tất cả các số, cho đến khi nó còn là một số đơn.

Một số con số có thể mang lại may mắn cho bạn. Số khác có thể mang lại kết quả ngược lại. Phong thủy là về cân bằng tiêu cực và tích cực, vì vậy nó chỉ tự nhiên mà triết lý cũng nên bao gồm cả các khía cạnh của các con số.

Ví dụ, số bốn âm như từ tiếng Quảng Đông cho cái chết và do đó được xem là rất bất hạnh. Có người tránh con số này trong địa chỉ nhà của họ. Có lẽ đó là lần đầu tiên một loại phản ứng tâm lý mà dần dần trở thành một tiêu chuẩn được chấp nhận. Không ai biết chắc chắn con số nào tốt lành nhất.

Số tám âm thanh như từ cho giàu hay sự giàu có. Số chín tương đương với một cuộc sống lâu dài hoặc vĩnh cửu. Hai con số này được xem như số lượng cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Số  sáu sẽ thu hút năng lượng để giúp bạn có một cuộc sống thịnh vượng hơn.

Một khi bạn khám phá nhiều số học tốt, bạn sẽ bắt đầu thấy sự tương đồng giữa chúng và hiểu nhiều hơn về năng lượng của bất kỳ con số cụ thể nào, hoặc sự kết hợp giữa các con số với nhau. Bạn cũng hiểu rằng mỗi nền văn hóa có cách giải thích khác nhau cho ý nghĩa của các con số. Năng lượng của con số, như năng lượng của tất cả mọi thứ khác trong cuộc sống của bạn, luôn luôn đến để giúp đỡ trong việc tìm hiểu sự phát triển và tăng trưởng của riêng bạn.

Một khi bạn cảm nhận được ý nghĩa của số 1 đến 9 sau đó bạn có thể điều chỉnh địa chỉ nhà của bạn một chút (Theo nghệ thuật của Phong Thủy số nhà) để đạt được một số chữ số duy nhất cho năng lượng và ý nghĩa của nó.

Hãy trãi nghiệm và cảm nhận được năng lượng phía sau nó. Đây là một ý nghĩa rất cơ bản về năng lượng của con số.

III. Cách tính số nhà Phong Thủy

Ví dụ, địa chỉ nhà bạn là 38S Đồng Khởi

Chỉ cần thêm 3 +8 = 11. Sau đó, 1 + 1 = 2 Sau đó xem số  2 là năng lượng và kiểm tra ý nghĩa.

Có một phương pháp khác là khá phức tạp hơn so với phương pháp trên. Nó đòi hỏi một người để đi thêm một bước trong các giá trị của tên con đường và sau đó cộng các số liệu của hai kết quả (số nhà và tên đường). Thuật toán mã hóa được sử dụng trong giao số phong thủy như sau:

A = 1, B = 2, C = 3, D = 4, E = 5, F = 6, G = 7, H = 8, I = 9, J = 1, K = 2, L = 3, M = 4, N = 5, O = 6, P = 7, Q = 8, R = 9, S = 1, T = 2, U = 3, W = 4, X = 5, Y = 6, Z = 7.

Điều này có nghĩa rằng nếu tên của đường phố là Đồng Khởi, việc bổ sung sẽ là 3 +8 +1 = 12, 1 +2 = 3 (đây là số nhà).

Số của các chữ cái là: D=4, O=6, N=5, G=7, K=2, H=8, O=6, I=9.

Ta có kết quả chữ Đồng là 4 + 6 + 5 + 7 = 22,  2 + 2 = 4.

Chử Khởi là 2 + 8 + 6 + 9 = 25, 2 + 5 = 7

Phong Thủy số sau cùng của 3 con số là 3 + 4 + 7 = 14, ta tiếp tục cộng 1 + 4 = 5 . Như vậy con số Phong thủy của ngôi nhà này là số 5, sau đó bạn xem ý nghĩa của con số này trong danh sách sau đây.

Về cơ bản, con số này là biểu tượng  theo nghệ thuật số học, mỗi số có một bản chất tinh thần và khả năng khác nhau.

Đây là những nguồn năng lượng kết hợp với mỗi số và những thách thức bạn có thể trải nghiệm trong cuộc sống. Luôn luôn có sự cân bằng âm dương và bạn có thể vận dụng cả hai để hỗ trợ bạn.

Ý nghĩa của những con số phong thủy như sau:

  • Số 1: Bản chất của sự khởi đầu, độc lập, là một cuộc sống cá tính, quyết đoán, tự phát triển, sáng tạo cũng như sự tiến bộ.

Một ngôi nhà với “số một” năng lượng là tốt nếu bạn muốn tham gia vào một liên doanh sáng tạo cá nhân. “số một” của ngôi nhà sẽ hỗ trợ những người muốn làm theo bản năng của mình và thể hiện cá tính và độc đáo của họ. cảm xúc mạnh mẽ đôi khi có thể được cảm thấy trong căn nhà này, khuyến khích sáng tạo. Ngôi nhà mang số một sẽ giúp bạn cảm thấy quyết đoán hơn, độc lập và sẵn sàng chấp nhận rủi ro.

Những thách thức của trong “số một” bao gồm nguy cơ cảm giác một mình và cô lập. những người khác có thể xem bạn là ích kỷ, nhưng đừng lo lắng, bạn chỉ cô lập bản thân để bạn có thể đưa ra quyết định mà bạn biết là phù hợp với bạn.

  • Số 2: Sự cân bằng giữa âm với dương, thu hút năng lượng tuyệt vời cho các cặp vợ chồng.

Tốt cho một cuộc hôn nhân. Một sự kết nối với những thành viên trong gia đình, hòa bình và ngoại giao, có sự đồng cảm. Đây cũng là một ngôi nhà tuyệt vời cho các mối quan hệ đối tác phát triển. Bạn sẽ thấy mình ngoại giao tốt và hiểu biết những quan điểm của những người khác.

Nhưng đôi khi bạn cảm thấy mình trở nên quá nhạy cảm hoặc có đồng cảm xúc với người khác.

  • Số 3: Bao gồm cơ thể, tâm trí và linh hồn, mở rộng, biểu hiện thông tin liên lạc, hoạt bát, cho bề ngoài cởi mở, tự thể hiện tầm nhìn lớn trong cuộc sống của bạn, do nó quá phong phú trong đời sống xã hội nên có nhiều thách thức, có thể xảy ra sự phân tán năng lượng.

Khi di chuyển đến một ngôi nhà mang “số ba” có thể thấy đời sống xã hội của bạn ngày càng tăng. Sức mạnh của bộ ba mạnh mẽ trong ngôi nhà này có thể làm bạn mở rộng quá nhanh và phân tán năng lượng của bạn. Hãy cẩn thận về tài chính trong một ngôi nhà mang ‘số ba’ nhưng bạn có thể có xu hướng hưởng thụ trước mà thanh toán sau. Cũng phải cẩn thận về những việc quá lạc quan.

  • Số 4: Phương tiện an ninh và xây dựng nền tảng của bốn hướng, 5 yếu tố, kỷ luật, năng suất, tổ chức, hoạt động và dịch vụ.

Được căn cứ thực hiện an ninh trong công việc, phục vụ người khác, năng suất thách thức có thể xảy ra. Những thách thức của một căn nhà mang số bốn có thể mang một cảm giác rằng nó là tất cả các công việc, làm việc, làm việc! Nếu điều này xảy ra, bạn cần thư giãn nghỉ ngơi và vui chơi. Đây là một ngôi của một nhóm người đang làm việc căng thẳng. Nếu bạn quan tâm đến việc làm vườn và kết nối với các nguồn năng lượng trái đất, bạn có thể cần sự hỗ trợ của bốn yếu tố Lửa, không khí, nước, đất vào nhà này.

Dành thời gian để vui chơi, tập trung và cân bằng.

  • Số 5: Biểu thị sự tự do, niềm đam mê, sự thay đổi, sự tò mò, vui vẻ.

Hứng thú, mạo hiểm và bốc đồng, không có lập trường, thay đổi, tự do, phiêu lưu, phấn khích, thể hiện mong muốn, truyền thông, du lịch, lãng mạn. Những thách thức có thể xảy ra: những thứ có được bị phóng đại giữa cái tốt và cái xấu, cuộc sống có vẻ giống như một cơn lốc, mất thời gian để đưa ra quyết định quan trọng, có chủ ý về các mục tiêu của bạn, hãy sử dụng năng lượng mạnh mẽ để thể hiện những gì bạn muốn.

  • Số 6: Con số này sẽ đẩy bạn vào ngạch cao trong lĩnh vực lựa chọn nghề nghiệp của bạn, và bạn sẽ được hưởng lợi về mặt tài chính thịnh vượng. Một ngôi sao mang sự giàu có vĩ đại này luôn luôn là một tài sản trong bất kỳ không gian nào.

Một ngôi nhà mang con ‘số sáu’ là một trung tâm cho sự hài hòa và cân bằng. ‘Sáu’ là một con số tượng trưng tuyệt vời cho một gia đình, đặc biệt là với trẻ em trong nhà. Khi bạn sống trong một ngôi nhà ‘số sáu’ bạn có thể cảm thấy xu hướng cung cấp dịch vụ cộng đồng và muốn giúp đỡ những người khác kém may mắn hơn bạn. Nó là một ngôi nhà tuyệt vời cho một người nào đó muốn phát Tâm, lòng Từ Bi của họ.

  • Số 7: bao hàm đời sống nội tâm, thần bí, tôn giáo, tâm linh, nghi lễ, chiêm niệm, sự cô đơn cũng như thiền định.

Tầm nhìn thách thức có thể xảy ra, đây là nơi chú trọng tinh thần hơn là vật chất. Ở đây bạn có thể phân tích quá khứ, hiện tại và nhấn mạnh phát triển tâm linh. Phong thủy nhà mang ‘số bảy’ là hoàn hảo cho những người sống một mình và muốn rút lui vào thiền định. Khó khăn cho một gia đình có nhiều thành viên để chia sẻ một ngôi nhà mang “số bảy” trừ khi họ cùng chung tâm trạng. Đây là một ngôi nhà tuyệt vời cho một sinh viên hay nhà nghiên cứu vì năng lượng chính của nó là sự tập trung.

  • Số 8: Biểu hiện sự thịnh vượng vật chất, sự trọn vẹn, sự phong phú trong mọi lĩnh vực, nâng cao vị thế, vai trò lãnh đạo, công nhận, công khai, bình an nội tâm.

Mối quan hệ của bạn có thể phát triển trong nhiều khía cạnh. Bạn có thể chỉ huy sự tôn trọng và bình đẳng. Những thách thức của cuộc sống trong phong thủy nhà “số tám” bạn có thể nhìn thấy mình là tâm điểm. Bạn phải cẩn thận xem xét các lợi ích của người khác và khôn ngoan với tài chính của bạn.

Thể hiện lòng biết ơn, sử dụng năng lượng này để tìm hiểu bài học phong phú, hãy xem xét các lợi ích của người khác.

  • Số 9: lòng vị tha, cống hiến cuộc đời mình cho người khác, nhân đạo, trí tuệ và lòng từ bi, sự khôn ngoan, sự rộng lượng.

Những thách thức có thể xảy ra: chủ nhân của ngôi nhà mang “số chín” có một tấm lòng bát ái đến với mọi người, Bạn cho người khác một cách tự do bởi vì bạn cảm thấy rằng bạn đã may mắn. Bạn là một tấm gương cho những người khác, sử dụng năng lượng này để trải nghiệm làm chủ cuộc sống.

Với tất cả các thông tin trên, SofaZ mong rằng bạn có thể dễ dàng hiểu hơn về Phong Thủy số Nhà và có thể đi tìm nhà mà không phải nao núng trước những vấn đề về số nhà nữa.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

banner-sofaz-phong-khach-phong-ngu-phong-bep (3)
1000+ mẫu sofa gia đình, phòng khách
ban-ghe-sofa-cafe
1000+ mẫu bàn ghế sofa cafe, nhà hàng, khách sạn
banner-thi-cong-noi-that-karaoke (5)
1000+ mẫu thiết kế nội thất karaoke, bar, pub VIP

Nhận báo giá Sofa tại xưởng

© Copyright by Công ty TNHH Xây dựng và Nội thất AZ Việt Nam

DMCA.com Protection Status