Phong thủy của bàn văn phòng hình chữ L

Phong thủy của bàn văn phòng hình chữ L

Nếu bạn đã khám phá phong thủy trong một thời gian, bạn sẽ biết tầm quan trọng của việc đặt bàn làm việc văn phòng của bạn cho dòng năng lượng tối ưu. Mỗi không gian có đặc điểm riêng, vậy tại sao không được hưởng lợi từ những không gian đó? Điều này trở nên đặc biệt quan trọng nếu bạn phải dành nhiều giờ trong văn phòng .

Vị trí đặt bàn làm việc của bạn càng tốt, năng lượng xung quanh nó càng nhiều, do đó bạn có thể duy trì mức năng lượng tối ưu tại nơi làm việc! Làm thế nào để bạn tìm thấy những điểm mạnh cho vị trí tốt nhất cho một bàn văn phòng? Và thậm chí có thể tìm được vị trí tốt nhất cho bàn hình chữ L không?

Vâng, mọi thứ đều có thể, nhưng tất nhiên, bạn phải làm việc với những gì bạn có. Đôi khi có nhiều cơ hội tiềm ẩn mà bạn ít nhìn thấy, vì vậy hãy để tôi chia sẻ với bạn 2 yếu tố phong thủy quan trọng trong việc tìm vị trí tốt nhất cho bàn làm việc của bạn. Bạn quyết định nếu bạn có thể áp dụng những lời khuyên này trong không gian văn phòng của riêng bạn và với số đo và kiểu bàn cụ thể của riêng bạn.

1/ Hai yếu tố quan trọng để định vị bàn làm việc cho phong thủy văn phòng tốt là:

  • Đối mặt với một trong những hướng phong thủy may mắn của bạn .
  • Vị trí tốt nhất khiến bạn thoải mái nhất trong không gian văn phòng của bạn.

Đôi khi bạn có thể rất may mắn và dễ dàng thực hiện cả hai yếu tố! Và đôi khi không ai trong số họ có thể làm được trong văn phòng của họ, nhưng bạn vẫn có thể thực hiện các điều chỉnh tinh tế để cải thiện năng lượng tiêu hoa trên bàn làm việc của bạn.

2/ Hướng phong thủy tốt

Về cơ bản, hướng phong thủy tốt có nghĩa là mỗi người có bốn hướng tốt để đối mặt, và bốn hướng không tốt để đối mặt. Thông tin này được xác định dựa trên ngày sinh và giới tính của bạn, bạn có thể tìm thấy các hướng phong thủy tốt của mình – được gọi là các hướng phong thủy may mắn – bằng cách đầu tiên tính số Kua của bạn.

Tôi biết điều này nghe có vẻ rất phức tạp, nhưng thực tế không phải vậy! Chỉ là một vài tính toán đơn giản để tìm số Kua của bạn, sau đó cho thấy rõ các hướng phong thủy may mắn của bạn.

Vì vậy, khi bạn biết các hướng phong thủy may mắn của mình, bạn có thể xem liệu có thể đặt bàn làm việc của bạn để đối mặt với một trong những hướng này. Có thể khó hơn để đặt lại bàn làm việc hình chữ L, nhưng nó đáng để thử.

3/ Khía cạnh thứ hai của một vị trí phong thủy tốt của bàn làm việc của bạn là trong cách bố trí phòng hoặc văn phòng cụ thể của bạn.

Trong phong thủy, có một khái niệm phổ biến về cái gọi là vị trí chỉ trong đó đề cập đến vị trí tốt nhất của một vật phẩm, thường là bàn hoặc giường.

Tốt nhất là áp dụng vị trí phong thủy cho cả giường và bàn làm việc của bạn, vì năng lượng cá nhân của bạn chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ nó!

Đôi khi rất dễ dàng để đặt bàn làm việc của bạn, và đôi khi bạn phải sử dụng tất cả sự sáng tạo của mình để tìm ra điểm năng lượng phong thủy tốt nhất, đặc biệt nếu bạn có một văn phòng nhỏ và một bàn làm việc lớn.

4/ Theo nguyên tắc chung, đây là 3 nguyên tắc phong thủy cần tuân thủ khi quyết định vị trí tốt nhất của bàn làm việc của bạn:

  • Có một cái nhìn của cánh cửa
  • Có một bức tường vững chắc phía sau bạn
  • Tận hưởng không gian mở và một góc nhìn tốt từ khu vực làm việc của bạn

Thử nghiệm với vị trí của bàn làm việc cho đến khi bạn tìm thấy vị trí tốt nhất bởi vì có phong thủy tốt trong không gian làm việc của bạn là rất quan trọng đối với sức khỏe và hạnh phúc của bạn.

 

 

 

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

banner-sofaz-phong-khach-phong-ngu-phong-bep (3)
1000+ mẫu sofa gia đình, phòng khách
ban-ghe-sofa-cafe
1000+ mẫu bàn ghế sofa cafe, nhà hàng, khách sạn
banner-thi-cong-noi-that-karaoke (5)
1000+ mẫu thiết kế nội thất karaoke, bar, pub VIP

Nhận báo giá Sofa tại xưởng

© Copyright by Công ty TNHH Xây dựng và Nội thất AZ Việt Nam

DMCA.com Protection Status