Mẹo phong thủy văn phòng có thể làm việc tốt

Mẹo phong thủy văn phòng có thể làm việc tốt

1/ Mẹo phong thủy văn phòng

Mẹo phong thủy văn phòng của chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra một năng lượng sống động và thành công trong không gian văn phòng của bạn. Bất kể văn phòng của bạn là một văn phòng tại nhà hay môi trường làm việc bên ngoài.

Vì chúng ta phải dành nhiều giờ trong văn phòng, hãy chú ý áp dụng các mẹo chăm sóc sức khỏe  theo phong thủy. Tiếp theo, hãy xem các mẹo phong thủy để  thành công  và được công nhận, vì bạn chắc chắn xứng đáng với điều đó.

2/ Nghiên cứu phong thủy văn phòng

Phong thủy văn phòng cũng là một ứng dụng quan trọng của phong thủy  như phong thủy phòng ngủ. Chúng ta phải dành nhiều giờ tại văn phòng, có thể là văn phòng tại nhà hoặc môi trường làm việc bên ngoài. Nếu bạn đã bỏ bê không gian văn phòng của mình, hãy dành chút thời gian ngay bây giờ để chú ý đến phong thủy của văn phòng của bạn nào.

3/ Cây thanh lọc không khí văn phòng

Lời khuyên phong thủy tốt nhất cần ghi nhớ là luôn ý thức về chất lượng không khí trong văn phòng của bạn và cố gắng hết sức để cải thiện nó. Nghiên cứu cho thấy ô nhiễm trong nhà tồi tệ hơn nhiều so với ngoài trời. Giải pháp phong thủy tốt nhất là trang trí văn phòng của bạn bằng cây trồng trong nhà .

4/ Giữ năng suất làm việc cao

Sự căng thẳng mà chúng ta không nhận thức được sẽ gây thiệt hại cho chúng ta nhiều nhất. Phong thủy có thể giúp bạn xác định các điểm căng thẳng trong văn phòng của bạn, và quan trọng hơn, phong thủy có thể giúp trung hòa hoặc loại bỏ chúng.

5/ Bức tường văn phòng

Trong phong thủy, vị trí thích hợp của các bức tường có thể thúc đẩy một dòng năng lượng tốt và tăng cường cảm xúc tích cực trong  nhà  hoặc văn phòng. Có một số  bức tường  có thể tạo ra những phong thủy “tiềm năng” trong không gian văn phòng của bạn.

6/ Tạo phong thủy tốt cho văn phòng

Phong thủy tốt đồng nghĩa với việc hỗ trợ năng lượng tốt cho bạn. Điều này thường áp dụng cho văn phòng của bạn (khu vực phía sau lưng trong khi bạn đang làm việc)

7/ Vị trí tốt

Vị trí tốt là một khái niệm quan trọng cần xem xét khi bạn thiết lập văn phòng làm việc,  phòng khách, phòng ngủ hoặc khi bạn đang trang trí bất kỳ không gian nào.  Bởi vì ở trong một vị trí tốt sẽ giữ cho năng lượng của bạn mạnh mẽ hơn và được bảo vệ nhiều hơn.

8/ Phòng thủy văn phòng nhỏ không có cửa sổ

Nếu bạn dành nhiều giờ tại văn phòng, bạn phải tìm cách làm cho năng lượng văn phòng làm việc cho bạn, có nghĩa là nó phải hỗ trợ sức khỏe và sức sống của bạn. Mặc dù văn  phòng đó không có cửa sổ thì việc tạo phong thủy văn phòng là điều không phải không làm được.

9/ Phong thủy văn phòng tại nhà

Theo kinh nghiệm của tôi, làm việc từ một văn phòng tại nhà  đưa ra hai thách thức lớn. Tin tốt là rất dễ để vượt qua chúng nếu bạn biết cách sử dụng phong thủy của bạn.

10/ Định vị phong thủy trên bàn làm việc hình chữ L

Nếu bạn đã khám phá phong thủy một thời gian, bạn sẽ biết tầm quan trọng của chiếc bàn làm việc của bạn. Đôi khi rất dễ dàng để đặt bàn làm việc của bạn, và đôi khi bạn chỉ cần sử dụng tất cả sự sáng tạo của mình để tìm điểm năng lượng phong thủy tốt nhất trong văn phòng của bạn.

 

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

banner-sofaz-phong-khach-phong-ngu-phong-bep (3)
1000+ mẫu sofa gia đình, phòng khách
ban-ghe-sofa-cafe
1000+ mẫu bàn ghế sofa cafe, nhà hàng, khách sạn
banner-thi-cong-noi-that-karaoke (5)
1000+ mẫu thiết kế nội thất karaoke, bar, pub VIP

Nhận báo giá Sofa tại xưởng

© Copyright by Công ty TNHH Xây dựng và Nội thất AZ Việt Nam

DMCA.com Protection Status