Kiểu nhà phù hợp cho 12 cung hoàng đạo

Ngôi nhà hoàn hảo cho bạn không chỉ được xác định thông qua màu sơn nhà yêu thích hay vị trí tọa lạc của nó mà còn nhiều hơn thế nữa. Ở đây, chúng tôi đã đi sâu hơn vào phân tích 12 cung hoàng đạo để giúp bạn chọn một nơi để gọi về nhà tốt hơn bạn có thể tưởng tượng. Cho dù bạn là một Song Ngư thoải mái, thích bãi biển hay một Ma Kết đầy tham vọng, sống ở thành phố, những kiểu nhà này sẽ phù hợp với bạn một cách tuyệt vời, dựa trên đặc điểm và tính cách của bạn.

 1. Bảo Bình (20 tháng 1 đến 18 tháng 2) – Pacific Yurt

Bảo Bình là một cung cá tính phóng khoáng và đôi khi cực kỳ độc đáo, bạn không thích sống quá gò bó và bạn quan tâm rất nhiều đến môi trường, vì vậy, một căn lều tròn là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn! Một sự thích nghi hiện đại của các cấu trúc được sử dụng ở Trung Á bởi những người du mục, những ngôi nhà này được xây dựng bằng vật liệu bền vững, với mục tiêu là tác động đến Trái đất tối thiểu nhất có thể. Ngoài ra, nó có thể được đặt ở nhiều địa điểm khác nhau, điều này sẽ không giới hạn bạn nhiều khi bạn sẵn sàng đi đâu đó mới. Bên cạnh đó, bạn biết rằng bạn sẽ luôn nhận được những thắc mắc về cái mà bạn gọi là nhà từ những người xung quanh vì nó quá độc đáo ấy chứ!

 1. Song Ngư (19 tháng 2 đến 20 tháng 3) – Beach House

Bạn yêu thích nghệ thuật, giàu trí tưởng tượng và mơ mộng, vì vậy màu sắc tươi sáng, thú vị và bố cục của một ngôi nhà gần bãi biển thực sự phù hợp với bầu không khí mà bạn đang hướng tới. Mặc dù bạn có xu hướng khá cá nhân và không muốn giống như mọi người khác, nhưng nhìn kỹ hơn vào những ngôi nhà bãi biển cho phép bạn nhận ra mỗi người có thể khác biệt như thế nào. Và bạn chắc chắn sẽ là một người đặt thể hiện cá tính của mình rõ nét nhất trên bố cục của ngôi nhà. Thêm vào đó, không có gì thích thú hơn khi loại nhà này đưa bạn đến gần hơn với đại dương, cho phép bạn hòa vào nguyên tố đặc trưng của mình – nguyên tố nước.

 1. Bạch Dương (21 tháng 3 đến 19 tháng 4) – Mid-century Mordern house

Bạn là người thích phiêu lưu, cởi mở và có nhu cầu lớn về không gian để được là chính mình, để được thể hiện cá tính của bản thân. Một căn nhà hiện đại có lẽ là một ý tưởng tuyệt vời. Những phong cách này tập trung vào việc giữ cho toàn bộ ngôi nhà mở, gần như là mỗi phòng được liên thông với nha. Một ngôi nhà như thế này cũng có nghĩa là tạo ra một môi trường cho phép bạn cảm thấy được kết nối với thiên nhiên và gắn bó với nó. Bạn không muốn sống ở một nơi khiến bạn cảm thấy khép kín, vì vậy loại nhà này sẽ mang đến cho bạn không gian mà bạn khao khát. Mặc dù phong cách này đang ngày càng trở nên phổ biến những nó sẽ trở nên khác biệt nếu bạn thổi vào bản vẽ cá tính của riêng mình. Bạn sẽ thích trang trí các bức ảnh phản ánh tính cách bốc lửa của bạn.

 1. Kim Ngưu (20 tháng 4 đến 20 tháng 5) – Victoria Home

Kim Ngưu là cung hoàng đạo có tính cách thực tế và bị thu hút bởi một thẩm mỹ tuyệt đẹp, vì vậy không có gì đáng ngạc nhiên với bất cứ ai rằng một ngôi nhà theo phong cách Victoria (biệt thự cao tầng) sẽ phù hợp với bạn. Những ngôi nhà này mang một cổ điển tuyệt đối, và các tính năng nổi bật của chúng mang đến không gian thanh lịch, trang nhã (không phải ngẫu nhiên mà phong cách này được đặt theo tên của chính Nữ hoàng Victoria). Với các chi tiết đáng chú ý như cửa sổ kính màu và cầu thang phức tạp, mọi thứ về phong cách này thực sự cộng hưởng với tính cách của bạn. Thêm vào đó, nhà Victoria là vô cùng quý giá, sẽ chỉ càng ngày càng có giá theo thời gian. Và bạn, Kim Ngưu, biết giá trị của một khoản đầu tư khi bạn nhìn thấy một khoản đầu tư.

 1. Song Tử (21 tháng 5 đến 20 tháng 6) – Mediterranean-Style Home

Song tử là cung hoàng đạo theo phong cách kết hợp giữa cổ điển và hiện đại, từ Tây sang Đông, bạn tận hưởng không gian của mình và bạn có một tính cách sôi nổi. Điều này có nghĩa là những ngôi nhà theo phong cách Địa Trung Hải là loại nhà hoàn hảo dành cho bạn. Những phong cách này thường kết hợp các tấm kính lớn để tạo cảm giác ngôi nhà lớn hơn và kết nối với thế giới bên ngoài, đây là một điều thực sự thu hút bạn. Bạn cũng thích giao lưu và tạo ra một bầu không khí vui vẻ, các chi tiết thú vị và các khu vực tập trung ngoài trời lớn sẽ phát huy tốt nhiệm vụ của mình mỗi khi bạn có những bữa tiệc ngoài trời hay một nơi để vui chơi tập thể. Thêm vào đó, ngôi nhà của một Song Tử thường có màu sắc tươi sáng và các chi tiết độc đáo, vì vậy bạn chắc chắn sẽ nổi bật và thực sự gây được sự chú ý bởi tính cách năng động và thú vị của mình.

 1. Cự Giải (21 tháng 6 đến 22 tháng 7) – English Cottage

Cự giải luôn mang đến cảm giác từ bi, ấm cúng, và luôn khiến mọi người xung quanh cảm thấy như ở nhà. Bởi vì điều này, một ngôi nhà kiểu Anh sẽ phù hợp với bạn với một Cự Giải Bạn có một trái tim lớn cho mọi người, và bạn thích tạo ra một bầu không khí thư giãn cho gia đình và bạn bè của bạn, vì vậy mái nhà tranh kiểu vùng nông thôn nước Anh có thể thực sự tạo ra điều đó cho bạn. Kiểu cấu trúc này mang đến cho bạn cảm giác cổ điển tại nhà mà bạn muốn mang lạiđồng thời cho người khác cơ hội cảm thấy thoải mái và thư giãn khi bên bạn. Ngoài ra, bạn muốn có một không gian cho phép bạn tách biệt khỏi thế giới và chìm đắm vào những suy nghĩ của riêng bạn.

 1. Sư Tử (23 tháng 7 đến 22 tháng 8) – Castle

Bạn dễ bị kích động, lôi cuốn và là trung tâm của sự chú ý, vì vậy một lâu đài (hoặc một cấu trúc giống như lâu đài) sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn! Ý tưởng sống trong một lâu đài có vẻ như là một câu chuyện cổ tích đối với một số người, và thậm chí có vẻ xa vời, nhưng bạn là một cung hoàng đạo cực kỳ kiên quyết và bướng bỉnh, và bạn muốn sống theo cách riêng của mình. Phong cách này có những tính năng cực kỳ nổi bật và gợi đến ý tưởng về những đêm vũ hội và những buổi vui chơi hoàng gia –  thứ mà bạn vô cùng hào hứng về và không nề hà gì trong việc tổ chức nó. Bạn không chỉ muốn tổ chức buổi tụ tập mà còn muốn đây là bữa tiệc tuyệt nhất từng diễn ra. Bạn cũng có thể ra khỏi cuộc chơi và ở một mình khi bạn cần và có nhiều không gian để thư giãn!

 1. Xử Nữ (23/8 đến 22/9) – Mordern House

Bạn thực tế và muốn giữ cho cuộc sống bên ngoài của bạn đơn giản. Đó là lý do tại sao một phong cách hiện đại sẽ là hoàn hảo cho bạn. Bạn thích giữ cuộc sống của mình theo thứ tự và để mọi thứ được cấu trúc theo cách bạn muốn – và một cách tiếp cận hiện đại cho phép bạn kiểm soát cách mọi thứ. Tuy nhiên, cách tiếp cận này không chỉ mang lại cho bạn một lượng lớn quyền kiểm soát mà còn có một sự tự do nhất định để biến mọi thứ thành của riêng bạn và cho phép bạn thực hiện ý tưởng của riêng mình để thể hiện bạn là ai.

 1. Thiên Bình (23 tháng 9 đến 22 tháng 10) – French Provincial

Thiên Bình là nhà nghệ thuật, yêu thích sự lãng mạn và thích có mọi người xung quanh, vì vậy không có gì lạ khi một ngôi nhà phong cách tỉnh lẻ ở Pháp sẽ thu hút bạn. Bạn muốn đạt được sự hài hòa và cân bằng, và kiểu cấu trúc này rất phù hợp vì tỷ lệ cân đối và cân xứng của nó. Ngoài ra, những kiểu nhà này tạo ra sự sang trọng mà không cần phải cầu kì hóa thêm. Hơn nữa, những ngôi nhà này được biết là có nhiều không gian trong nhà và ngoài trời, cho phép bạn giải trí và vui chơi với khách mà không căng thẳng quá nhiều về không gian.

 1. Bọ Cạp (23 tháng 10 đến 21 tháng 11) – Log Cabin

Bọ Cạp là một cung hoàng đạo rất bí ẩn và hấp dẫn. Do đó, một ngôi nhà làm bằng các khúc gỗ tự nhiên có thể hấp dẫn bạn hơn bạn tưởng. Kiểu nhà này có thể được xây dựng đơn giản hoặc xa hoa như bạn thích, khả năng là vô tận! Bạn thường có thể tìm thấy những loại nhà này ở những địa điểm riêng tư hơn, rất phù hợp để bạn thu mình lại và tách biệt khỏi thế giới bên ngoài, và không phải lo lắng về những con mắt tò mò của hàng xóm. Ngoài ra, một căn nhà gỗ tự nhiên luôn có một không khí bí ẩn, đó chính xác là cách bạn thích nó.

 1. Nhân Mã (22/11 đến 21/12) – Tiny house

Bạn là người lạc quan, là khách du lịch và sẵn sàng tham gia vào các chuyến đi, các hành trình khám phá, đó là lý do tại sao một ngôi nhà nhỏ không chỉ là một lựa chọn tuyệt vời, mà rõ ràng là thứ tốt nhất cho bạn. Bạn ghét ý tưởng về bất cứ điều gì cản trở bạn sống cuộc sống mà bạn muốn và căn nhà nhỏ giúp bạn loại bỏ những vướng bận đó. Điều này cho phép bạn không chỉ tùy chỉnh những gì quan trọng với bạn, mà còn cho phép bạn đi du lịch bất cứ nơi nào bạn muốn. Phong cách này cho phép bạn đón và đi bất cứ nơi nào trái tim bạn mong muốn, và không phải lo lắng về ngôi nhà của mình.

 1. Ma Kết (22 tháng 12 đến 19 tháng 1) – City Apartment

Ma Kết luôn là những người cuồng công việc, bướng bỉnh và năng nổ, vì vậy một căn hộ ở thành phố sẽ phù hợp với lối sống của bạn. Một căn hộ nằm trong một thành phố lớn hơn sẽ có lợi cho bạn theo nhiều cách; bạn không chỉ có thể xác định vị trí của mình nơi bạn có thể kết nối với các khách hàng tiềm năng, mà việc thuê nhà có thể cho bạn cơ hội di chuyển khi cần thiết, đồng thời cung cấp cho bạn một không gian sống tiện ích và tinh tế. Ngoài ra, căn hộ thành phố có xu hướng bố trí kiểu dáng đẹp và khác biệt sẽ thu hút các sở thích thẩm mỹ của bạn.

Bạn thuộc cung hoàng đạo nào thế? Hãy tỉnh táo và lựa chọn căn nhà bạn yêu thích cũng như thể hiện được cá tính của mình nhé! Chúc may mắn!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

banner-sofaz-phong-khach-phong-ngu-phong-bep (3)
1000+ mẫu sofa gia đình, phòng khách
ban-ghe-sofa-cafe
1000+ mẫu bàn ghế sofa cafe, nhà hàng, khách sạn
banner-thi-cong-noi-that-karaoke (5)
1000+ mẫu thiết kế nội thất karaoke, bar, pub VIP

Nhận báo giá Sofa tại xưởng

© Copyright by Công ty TNHH Xây dựng và Nội thất AZ Việt Nam

DMCA.com Protection Status