Các mẫu thiết kế đa dụng DIY bằng gỗ Pallet

Các mẫu thiết kế đa dụng DIY bằng gỗ Pallet

Những kế hoạch thiết kế này sẽ giúp bạn biến những mẫu thiết thông thường thành một thứ gì đó phi thường trông tuyệt vời trong nhà của bạn hoặc làm một món quà tuyệt vời cho người thân. Đồ nội thất rất nhiều phong cách và nó dễ dàng tìm kiếm và cực kỳ rẻ sắm sửa.

Có rất nhiều mẫu thiết kế ở đây giúp bạn tạo ra một không gian riêng như quán cà phê, quầy bar, giường xoay, đồ gỗ ngoài trời, bàn cà phê, bàn ăn, giường, tủ, kệ, ghế chậu , giá rượu, ghế sofa, và thậm chí một nhà kho tất cả đồ nội thất ….

  1. Tủ ghế giữ lạnh ngoài trời

Bất kỳ bộ làm mát nào cũng có thể hoạt động, miễn là bạn xây dựng giá đỡ phù hợp với kích thước của bộ làm mát. Chỉ cần nhận ra rằng bộ làm mát không thể được sử dụng bình thường trở lại, bởi vì tay cầm, bản lề, bánh xe hay bất kỳ vật cản nào khác sẽ cần phải được gỡ bỏ để phù hợp nhất. Thiết kế mô hình một cái tủ gỗ giữ lạnh ngoài trời quà là thiết kế tuyệt vời dành cho các bạn khi đi chơi xa cùng bạn bè, người thân trong những buổi nắng nóng đúng không nào.

2. Giá treo cốc café

Chỉ cần sử dụng miếng đồ gỗ thừa, bạn có thể xây dựng giá đỡ cốc cà phê mộc mạc này để treo tất cả các cốc của bạn. Đây là một mẫu thiết kế siêu đơn giản vì không tốn nhiều bước để thực hiện và về cơ bản bạn có thể thiết kế theo cách bạn muốn. Chỉ cần cắt đến kích thước nào bạn muốn và sau đó vít vào móc. Nếu bạn giữ một tấm ván gắn trên đỉnh của mặt sau, bạn có thể đặt trên một góc tường nào đó.

3. Thiết kế giường treo ngoài trời

Nếu bạn có một chiếc nệm đôi và một số thanh gỗ , hãy bắt tay vào xây dựng cho mình chiếc giường xoay tuyệt vời này. Tất nhiên, bạn có thể sửa đổi thiết kế nếu bạn muốn một kích thước khác với những vật liệu bạn có.

4. Thiết kế nội thất ngoài trời

Mặc dù nó có thể trông giống như một dự án lớn và có thể đắt tiền, thiết kế nội thất ngoài trời này mất khoảng 1 ngày để hoàn thành và chi phí chỉ khoảng gần chục triệu. Thiết kế được sử dụng nhiều chiếc ghế gỗ xếp chồng lên nhau để tạo ra chiều cao và chiều rộng lý tưởng. Điều này cung cấp cơ sở cho tất cả chỗ ngồi, nhưng rất có thể nó sẽ cần phải được sửa đổi để phù hợp với không gian của bạn. Điều duy nhất còn lại là chà nhám và sơn, và bạn đã có cho mình một số đồ nội thất ngoài trời giá rẻ không sử dụng gì ngoài gỗ.

5. Ghế thư giãn ngoài trời

Một chiếc ghế Adirondack là hoàn hảo cho ngoài hiên hay bãi cỏ. Tham khảo thiết kế này để tìm hiểu cách xây dựng ghế Adirondack nhé.

6. Thiết kế bàn trà kính

Thiết kế này là mô phỏng một bàn trà kính có một kệ nhỏ ngay dưới đầu để lưu trữ những thứ nhỏ như tạp chí và sách.

7. Thiết kế bàn trà gỗ độc đáo

Đây là một thiết kế bàn trà khác sử dụng sử dụng chất liệu gỗ, nhưng lần này là từ Instructables. Nó cũng có một kệ nhưng sử dụng bánh xe thay vì chân.

8. Thiết kế bàn ăn tại ScrapHacker

ScrapHacker có 10 mẫu thiết kế sang trọng và dễ thực hiện để chế tạo một bàn ăn từ chất liệu gỗ. Tổng chi phí cho dự án này có thể thấp tới 2-3 triệu. Bạn có thể thấy trong bức hình này từ IKEA. Chi tiết tỉ mỉ cho mẫu thiết kế này để bạn có thể tự mình làm được.

9. Giường ngủ tại Santiagodiy

Đây là một ý tưởng đơn giản cho một chiếc giường ngủ sử dụng bốn khung gỗ, nhưng tất nhiên, bạn có thể điều chỉnh nó thành bất cứ điều gì cần thiết cho kích thước giường.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

banner-sofaz-phong-khach-phong-ngu-phong-bep (3)
1000+ mẫu sofa gia đình, phòng khách
ban-ghe-sofa-cafe
1000+ mẫu bàn ghế sofa cafe, nhà hàng, khách sạn
banner-thi-cong-noi-that-karaoke (5)
1000+ mẫu thiết kế nội thất karaoke, bar, pub VIP

Nhận báo giá Sofa tại xưởng

© Copyright by Công ty TNHH Xây dựng và Nội thất AZ Việt Nam

DMCA.com Protection Status