Biêu tượng và những lưu ý phong thủy để thành công trong sự nghiệp

5 (100%) 1 vote

I. Thu hút sự nghiệp thành công với phong thủy

Nếu bạn cần một phương pháp phong thủy và lời khuyên để giúp bạn thu hút thành công trong sự nghiệp thì chúc mừng bạn, bạn đã đến đúng nơi rồi đấy! Bạn có thể tìm thấy một loạt các lời khuyên ở đây để giúp thu hút thành công bằng cách áp dụng các phương pháp phong thủy trong nhà và trong văn phòng của bạn.

Bạn có thể sử dụng nhiều phương pháp phong thủy truyền thống của Trung Quốc, như Rồng, Ngựa, và nhiều phương pháp khác. Bạn cũng có thể tạo biểu tượng phong thủy mạnh mẽ hơn của riêng mình một khi bạn hiểu được các nguyên tắc phong thủy cần thiết để tạo ra một năng lượng phong thủy cụ thể.

II. Nhà khuyết góc phía Bắc/ Tây Bắc/ Đông Bắc

Nếu bạn đang gặp vấn đề về nghề nghiệp, hãy kiểm tra hình dạng của ngôi nhà của bạn. Bạn không muốn góc phía bắc của ngôi nhà của bạn bị mất, chẳng hạn như hình chữ L hoặc thiết kế nhà khác. Một góc bị thiếu, vì bất kỳ lý do thiết kế nào, đã bị bỏ qua trong quá trình xây dựng ngôi nhà. Nhiều thiết kế kiến trúc hiện đại thường có tính năng như thế này. Một góc bị thiếu ở phía bắc có thể có tác động tàn phá đối với sự nghiệp của bạn. Nếu góc phía bắc của ngôi nhà của bạn bị mất, thì bạn có một vài cách để chữa hiệu ứng này cho sự nghiệp của bạn. Di chuyển đến một ngôi nhà/ văn phòng không có bất kỳ góc bị thiếu. Xây sửa lại nhà của bạn để góc còn thiếu không còn nữa.

Nếu không thể sửa hay chuyển địa điểm làm việc thì có thể khắc phục bằng ánh đèn. Để đèn sáng 24/7. Bạn cũng có thể bố trí đá cảnh lớn (đá Thái Sơn) đối với hướng Bắc. Đặt một vật phẩm bằng thạch anh hoặc trải thảm màu đỏ tại đây hay một bức tượng “Mục đồng kỵ ngưu” (Cậu bé cưỡi trâu) bằng gốm sứ hoặc những bức tượng nhỏ có hình con trâu (đối với hướng Đông Bắc). Treo một chuỗi 5 đồng tiền cổ (đối với hướng Tây Bắc)

III. Kích hoạt Khu vực nghề nghiệp Phong thủy Bắc với các yếu tố nước

Bắc là hướng la bàn chi phối sự nghiệp. Sau khi được kích hoạt, việc cư trú ở đây có thể hỗ trợ và thúc đẩy các nỗ lực nghề nghiệp của bạn. Việc kiểm soát khu vực phía bắc. Bạn cần kích hoạt yếu tố này để chữa bệnh và tăng cường nghề nghiệp hoặc thậm chí để điều chỉnh sự nghiệp không theo khóa học. Kích hoạt yếu tố nước sẽ thu hút cơ hội nghề nghiệp lớn hơn cho bạn.

Đặt một bức tường ở phía bắc với (bạn cũng có thể thêm cá khác). Luôn giữ cho bể cá sạch sẽ. Loại bỏ và thay thế bất kỳ cá chết ngay lập tức.

Đặt một mặt bàn sáu tầng trên bức tường phía bắc. Hãy chắc chắn rằng nước chảy vào phòng, không bao giờ ra khỏi phòng hoặc hướng ra cửa hoặc cửa sổ. Điều này sẽ thu hút may mắn nghề nghiệp để chảy đến bạn.

Treo một bức ảnh / bức tranh của một thác nước trên bức tường phía bắc.

Treo một bức ảnh hoặc bức tranh của một dòng suối uốn khúc uốn khúc đi về phía bạn, không bao giờ xa bạn.

Nếu bạn có một khu vườn, hãy thêm một, chẳng hạn như một đài phun nước ở khu vực phía bắc của khu vườn. Hãy chắc chắn rằng nước chảy về nhà của bạn.

Đừng sử dụng ảnh / tranh vẽ các vùng nước tĩnh vì chúng có thể trở thành hồ nước tù đọng. Ngoài ra, không sử dụng hình ảnh của cảnh đại dương dồn dập trên bãi biển hoặc biển hỗn loạn vì loại năng lượng nước này quá mạnh và có sức tàn phá.

Nếu bạn không thể thêm tính năng nước, bạn luôn có thể thu hút yếu tố nước thông qua các vật bằng kim loại, chẳng hạn như đồ nội thất bằng kim loại, đồ vật, khay và thậm chí cả khung ảnh / ảnh.

IV. Biện pháp khắc phục ‘mũi tên độc’

Một trụ cột, cột điện, tam giác trên mái nhà hoặc ngã tư đều có thể tác động đến sự nghiệp của bạn theo những cách tiêu cực bằng cách tạo ra những mũi tên độc. Những thứ này có thể đóng thế, trật bánh và đe dọa sự nghiệp của bạn nếu chúng nhắm vào văn phòng của bạn.

Trụ cột / cột: Một cột trong văn phòng của bạn tạo ra một mũi tên độc mà bạn có thể khắc phục bằng cách đặt một cây cao trước nó. Tránh lá nhọn (tạo mũi tên độc) và sử dụng lá tròn hoặc hình bầu dục.

Cực hữu ích, mái nhà hoặc ngã tư: Trồng một cây bụi cao, hàng rào hoặc cây lá giữa văn phòng của bạn và cột. Nếu trong một tòa nhà thương mại, hãy thêm một nhà máy văn phòng để chặn lối đi.

V. Biểu tượng hỗ trợ nghề nghiệp và tăng cường trong phong thủy

Thêm những điều này để hỗ trợ và nâng cao sự nghiệp hiện đang đi đúng hướng.

Cây xanh: Một cây nhỏ có lá tròn hoặc hình bầu dục sẽ thu hút sự giàu có / may mắn thành công khi được đặt trong bàn làm việc của bạn.

Tranh hoặc ảnh sông núi nước non: Củng cố vị trí của bạn và đảm bảo cảm giác được hỗ trợ của công ty với một bức ảnh / hình ảnh trên núi được đặt ngay sau ghế / bàn của bạn. Tuy nhiên, đừng sử dụng bất kỳ tác phầm nghệ thuật nào có hình ảnh dãy núi nhọn, lởm chởm.

Hồng y: Bất kỳ con chim màu đỏ nào (ví dụ như hồng hạc) cũng là biểu tượng phong thủy của sự thành công trong sự nghiệp. Đặt một bức tượng hoặc nghệ thuật treo tường trong khu vực phía nam của văn phòng của bạn.

Ghế có tựa lưng cao: Ghế văn phòng của bạn nên có lưng cao để mang lại cho bạn cảm giác có sự hỗ trợ nghề nghiệp lớn hơn.

Quả cầu pha lê: Quả cầu pha lê, quả cầu, quả cầu có thể hỗ trợ thành công của bạn bằng cách cung cấp các điều kiện làm việc tốt lành. Lý tưởng nhất, hiển thị sáu quả cầu pha lê. Bạn có thể sử dụng các kích cỡ khác nhau. Một quả cầu pha lê đặt ở khu vực phía tây nam của bàn của bạn đảm bảo sự hài hòa và hợp tác của đồng nghiệp.

Thắp sáng phía nam: Sử dụng đèn trong lĩnh vực này trong văn phòng của bạn để tăng danh tiếng chuyên nghiệp của bạn.

Thiềm thừ vàng: Biểu tượng thành công này sẽ nằm trên bàn của bạn ngay đối diện với cánh cửa.

Số 8: Sử dụng biểu tượng thịnh vượng này cho số điện thoại, số thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng, giấy phép và thậm chí cả số nhà để thu hút thành công. Nhóm tám hình ảnh, biểu tượng, thực vật và như vậy củng cố năng lượng tốt lành này.

VI. Biểu tượng ngựa trong phong thủy

Theo các ứng dụng phong thủy cổ điển, Ngựa mang lại nguồn năng lượng của sự thành công, danh tiếng, tự do và tốc độ, hơn nữa biểu tượng những con ngựa không chỉ là con vật trung thành nhất, ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc. Hình ảnh những chú ngựa luôn đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn. Do đó, biểu tượng ngựa phong thủy thường được sử dụng trong khu vực Danh vọng của Bát quái (hướng Nam), cũng như khu vực Sự nghiệp (hướng Bắc). Theo mẹo thuật của dân gian thì khi bài trí nên đặt đồ vật linh thiêng này trên bàn làm việc và chỗ tài vị trong nhà, mặt nên hướng ra cổng lớn hoặc cửa sổ sẽ đại cát.

VII. Rồng phong thủy như một biểu tượng thành công

Rồng phong thủy là biểu tượng tuyệt vời của sức mạnh và sự thịnh vượng, mang theo trường năng lượng dương đặc biệt phù hợp với người đàn ông. Tuy vậy có một vài quy tắc trong cách bài trí Rồng để giúp bạn thành công và thăng tiến trong sự nghiệp

  1. Luôn đặt Rồng phong thủy ở vị trí thông thoáng, đây là nơi có nguồn năng lượng tốt dồi dào rất phù hợp với Rồng.
  2. Hãy chắc chắn rằng đầu Rồng hướng về phía rộng rãi, hãy tưởng tượng mắt Rồng có nhìn bao quát được phần lớn căn nhà hay không, nếu vị trí đặt Rồng giúp mắt Rồng bao quát được phần lớn ngôi nhà, điều đó sẽ đem lại nhiều hơn may mắn và thịnh vượng.
  3. Không đặt đầu Rồng hướng về phía cửa sổ.
  4. Không đặt đầu Rồng nhìn sát vào tường hay đặt Rồng ở khu vực góc nhà.
  5. Lưu ý viên ngọc trai (hoặc viên đá quý) trên tay Rồng (nếu có), tránh để hướng tay Rồng quay ra phía cửa sổ hoặc cửa chính.
  6. Không nên đặt các linh vật phong thủy khác quá gần với Rồng (ngoại trừ một số linh vật hợp với Rồng như phượng hoàng phong thủy).

Rồng là linh vật quyền năng tối cao đồng thời là linh vật số 1 trong phong thủy, hãy đặt Rồng ở một nơi thoáng mát, sạch sẽ đồng thời tôn trọng ngài như một linh vật có linh hồn, chắc chắn bạn sẽ biết bài trí phù hợp và gặt hài nhiều thành công trong cuộc sống.

VIII. Quyền Trượng – Biểu tượng của sức mạnh

Theo nghĩa đen, Quyền trượng (Ru Yi) có nghĩa là “Như ý”, do đó nó đã trở thành biểu tượng cho sự may mắn trong phong thuỷ. Quyền trượng được sử dụng trong văn phòng thể hiện quyền lực và thành công. Hãy xem xét năng lượng của Quyền trượng mang đến cho bạn sau đó quyết định có nên sở hữu nó hay không nhé!

IX. Ứng dụng phong thủy trong bài trí văn phòng

Sau khi khám phá nhiều phương pháp phong thủy để thành công – cả phương pháp chữa bệnh theo phong thủy cổ điển – chúng tôi đã đến một trong những bước quan trọng nhất bạn có thể thực hiện để thu hút thành công trong sự nghiệp. Vâng, bước này rõ ràng là để tạo phong thủy tốt trong không gian làm việc của bạn!

Để có thể thiết kế cho mình môt văn phòng chuẩn phong thủy, bạn có thể tham khảo một số gợi ý sau đây.

  1. Màu sắc

Theo nhiều nghiên cứu về phong thủy văn phòng, không nên trang trí phòng làm việc bằng những gam màu quá tối và ảm đảm, bởi nó sẽ gây cảm giác chán chường và nặng nề khi làm việc. Màu sắc được ưa thích nhất và đem lại cảm giác hưng phấn, lại có tác dụng bảo vệ thị lực, giúp mắt không bị mỏi khi đọc sách hoặc làm việc bên máy tính đó là màu xanh lục. Ngoài ra thì bạn cũng có thể trang trí tường bằng màu lam.

  1. Cửa sổ

Cửa sổ phòng làm việc không nên xây ở hướng mà ánh nắng lúc sáng sớm có thể dọi vào, cũng nên tránh cả ánh nắng mặt trời từ hướng Tây chiếu tới. Lý do là ánh nắng mặt trời lúc sáng sớm sẽ gây phân tán tư tưởng lúc làm việc, còn ánh nắng gay gắt từ hướng Tây sẽ khiến cho thể trạng trở nên mệt mỏi, tất cả những yếu tố đó đều làm giảm sự tập trung và năng suất trong công việc.

  1. Giá sách

Giá sách tốt nhất nên được kê sát vào tường. Trong phong thủy văn phòng, yếu tố này sẽ tạo nên sự yên tâm và vững chãi cho người làm việc trong phòng, giúp cho những suy nghĩ trở nên sáng suốt hơn, hành động quyết đoán hơn.

  1. Trang trí cây xanh

Thêm một số cây xanh ở trong văn phòng sẽ không chỉ biến nơi làm việc của bạn thành một thiên nhiên thu nhỏ đầy tươi vui mà còn giúp cho tinh thần của bạn thêm sảng khoái. Tuy nhiên không phải loại cây nào cũng làm được điều đó. Cây cối trong phòng nên thuộc họ tre trúc, tránh những cây thân gai, những cây khô héo. Bạn cũng cần phải thường xuyên tưới tắm, chăm bón cho những cây này phát triển, xanh tươi bởi điều này sẽ giúp duy trì được sức sống trong phòng làm việc. Khi đó năng suất làm việc của bạn cũng ngày một mạnh mẽ hơn giống như sự tươi tốt và lớn lên theo từng ngày của những cái cây này vậy.

Đáp ứng được những yếu tố phong thủy văn phòng cơ bản nói trên thì không gian làm việc sẽ là nơi mang đến cho bạn những phút giây lao động vô cùng hiệu quả và tràn đầy hứng khởi. Khi đó thì sự thăng tiến trong công việc và sự nghiệp chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi.

X. Chăm sóc năng lượng cá nhân

Hãy chắc chắn chăm sóc tốt năng lượng cá nhân của bạn và giữ cho nó luôn minh mẫn, dồi dào và căng tràn bằng cách áp dụng phong thủy thông minh cho các mẹo về sức khỏe hay các bài tập cải thiện. Cảm giác khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng chắc chắn sẽ giúp bạn thu hút các cơ hội nghề nghiệp tốt hơn, vì vậy hãy chú ý đến chất lượng năng lượng cá nhân của bạn ở mọi lúc, mọi nơi.

Trong phong thủy, mọi thứ được xem như được kết nối với nhau. Vì vậy, nếu bạn đang cảm thấy bế tắc trong sự nghiệp, bạn phải chắc chắn rằng năng lượng không bị mắc kẹt trong nhà bạn. Hãy bắt tay vào dọn dẹp sự bừa bộn của bạn, làm sạch các tủ quần áo, kiểm tra xem cửa chính cũng như các ngóc ngách trong nhà.

Bất kể lời khuyên thành công nghề nghiệp phong thủy nào bạn chọn để áp dụng, chúng tôi luôn khuyến khích bạn luôn chăm sóc tốt năng lượng cá nhân của bạn. Một khi bạn có thói quen làm điều đó, mọi thứ khác sẽ đi vào đúng quỹ đạo của nó.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

DMCA.com Protection Status