50 ý tưởng trang trí phòng ngủ kiểu nông trại

 

 1. Sáng và thoáng mát là bí quyết

Bạn không cần phải sống trong một trang trại để trang trí phòng ngủ theo kiểu trang trại; bạn thậm chí không phải sống ở vùng nông thôn. Bạn chỉ cần cảm nhận cảm giác thanh bình và yêu thích vẻ đẹp truyền thống và rung cảm trước khung cảnh đồng quê, tiêu biểu cho phong cách trang trí dễ chịu, ấm áp và dễ dàng này. Phòng ngủ này thể hiện sự nhấn mạnh vào ánh sáng và sự rộng rãi, tiêu biểu cho phong cách trang trại truyền thống.

 1. Kết hợp cũ và mới

Phong cách trang trại hiện đại tôn vinh truyền thống ngay cả khi bao gồm đương đại. Sử dụng các đồ vật cũ, đồ cổ hoặc vật kỷ niệm lâu đời làm đồ trang trí là một cách phổ biến để trang trí phòng ngủ trang trại. Ở đây, ba chiếc mũ rơm cổ điển làm tăng độ quyến rũ phía trên đầu giường. Tất cả các đồ vật trang trí còn lại là bản sao mới của các đồ vật cổ điển, tuy nhiên nó vẫn tạo nên phong cách đồng quê, cũ kĩ tuyệt đẹp.

 1. Lò sưởi trong phòng ngủ

Nếu bạn may mắn để có một lò sưởi trong phòng ngủ của bạn, như phòng ngủ trang trại phong cách nhẹ nhàng, sáng sủa từ blog trang trí tuyệt vời My Paradissi ở đây, bạn đã có thể có một nửa phòng ngủ phong cách trang trại nông thôn. Nếu bạn không có, hãy xem xét việc đặt một lò sưởi giả, trông giống như thật nhưng không yêu cầu ống khói hoặc gỗ, và không tạo ra ngọn lửa hoặc tro.

 1. Tường ốp gỗ

Tường ốp gỗ là một đặc trưng của phong cách trang trại. Thường có màu trắng, nhưng đôi khi có màu sắc nhẹ nhàng, như màu xanh xám nhạt được thể hiện rong căn phòng ở đây, những bức tường ốp gỗ này tạo thêm cảm giác ấm áp mà gần như cảm thấy hoài cổ. Nếu bạn không thể ốp tường bằng gỗ thật, hãy sử dụng giất dán tường hình nền thiết kế gỗ ốp.

 1. Tái chế và tái sử dụng

Tái sử dụng, tái chế và làm ra các đồ vật hữu hiệu khác là những cách sống trong trang trại và triển vọng đó được mở rộng cho trang trí. Trong khi cửa chớp cũ là một sự thay thế tuyệt vời cho một đầu giường truyền thống, bạn có thể đưa ý tưởng này đi xa hơn, như blog trang trí Thistlewood Farms đã làm ở đây. Toàn bộ bức tường của cửa chớp cũ là một cách bất ngờ và cách hoàn toàn tuyệt vời để thêm phong cách bắt mắt cho phòng ngủ trang trại.

 1. Đầu giường tự chế

Gỗ mộc và các mặt hàng được sử dụng lại thường được tìm thấy trong phong cách trang trại. Ví dụ, tại sao phải mua một đầu giường truyền thống mới khi bạn có thể có một đầu giường tuyệt đẹp được ghép từ các thanh gỗ cũ, sần sùi và thô ráp? Và ai cần một chỗ để chân cuối giường thông thường khi một bồn tắm kim loại cổ điển có thể khiến cho căn phòng trở nên cổ điển và độc đáo như vậy? Blog của Farmhouse Buckets and Burlap thể hiện cả hai ý tưởng trong không gian ấm cúng này của một phòng ngủ chính.

 1. Mền (Chăn) cổ điển

Mền (chăn) và chủ đề trang trí trang trại luôn gắn bó cùng nhau như cá với nước. Mặc dù bạn có thể tìm thấy một chiếc chăn cổ điển, tại một trung tâm đồ cổ, hoặc trong một cửa hàng đặc biệt, hãy thoải mái mua một chiếc chăn mới mà dường như đã cũ. Đặt một chiếc chăn lên trên một tấm trải giường, như trong căn phòng được này, là một phong cách khác của phong cách trang trại.

 1. Phòng ngủ của cô gái

Chủ đề trang trại mang lại hiệu ứng tốt như trong phòng ngủ của trẻ sơ sinh hoặc thiếu niên. Ở đây, phòng ngủ của một cô gái nông dân hiện đại quyến rũ được tô điểm bằng màu hồng, đèn chùm nhỏ và mũ rơm trang trí hoa như nghệ thuật treo tường. Trần nhà dang dở và sơn với trần nahf lộ ra là điều cần thiết để mang lại không khí nông thôn của căn phòng này.

 1. Phối màu vàng và trắng

Màu vàng bơ là một màu sắc trang trại cổ điển. Vui vẻ như ánh nắng mặt trời, ấm áp và chào đón như một cái ôm của lúa chín vào cuối ngày, đủ linh hoạt để kết hợp với bất kỳ màu nào khác, những bức tường màu vàng tạo ra tông màu tổng thể rất phổ biến trong phong cách trang trí giản dị này. Màu vàng và màu trắng cùng nhau tạo ra vẻ sạch sẽ, tươi sáng cần thiết cho phong cách trang trại.

 1. Giường bốn cọc và ghế bập bênh

Hai món đồ nội thất bạn thường tìm thấy trong phòng ngủ của trang trại là một chiếc giường bốn cọc và một chiếc ghế bập bênh bằng gỗ truyền thống. Đặt cùng nhau, như trong phòng ngủ trang trại đích thực này và bạn có một căn phòng cảm thấy ấm áp và dễ thướng.

 1. Màu trắng

Mặc dù không có bảng màu nào cho phong cách trang trại, nhưng nhìn chung bạn sẽ tìm thấy nhiều màu trắng, cùng với màu sắc mềm mại để làm điểm nhấn. Trường hợp điển hình là phòng ngủ nông thôn, yên bình này. Chiếc ghế gỗ dưới chân giường, cùng với việc sử dụng giỏ để lưu trữ là những đặc điểm khác của phong cách trang trại.

 1. Hình ảnh cuộc sống nông trại

Còn cách nào tốt hơn để thêm màu sắc cho phòng ngủ trang trại của bạn hơn là với các tác phẩm nghệ thuật miêu tả cảnh cuộc sống nông trại? Hoặc thậm chí tốt hơn, một hình ảnh kỳ lạ và bất ngờ của một con bò hoặc động vật trang trại khác, như trong phòng ngủ đáng yêu này từ Savvy Southern Style .

 1. Thay thế đầu giường

Không cần một đầu giường truyền thống khi bạn có một rương gỗ cũ được đặt ở đầu giường. Trên nó với một chiếc đèn cũ kỹ, bình nhỏ và đồng hồ cổ điển trong một cái khay bằng liễu gai dễ thương, sau đó trang trí với một tấm bảng gỗ in hình gà trống cổ điển và bạn có phòng ngủ nông thôn tuyệt vời này từ Savvy Southern Style .

 1. Ghế gỗ

Tìm thấy một chiếc ghế gỗ cũ bị cạo và sứt mẻ? Không vấn đề gì! Chỉ cần xử lý nó với một lớp sơn mới, sau đó để sờn các cạnh một chút để tạo ra một vẻ ngoài qua thời gian. Thế là bạn có một vị trí hoàn hảo để ngồi và buộc dây giày giày vào buổi sáng hoặc thay thế cho một chiếc bàn cạnh giường truyền thống. Hoa tươi được cắt tỉa cẩn thận và mootjc hút hoa dại luôn là một cách trang trí đẹp trong theo phong cách trang trại.

 1. Cửa lùa

Đó không phải là một trang trại không có chuồng, và nó không phải là chuồng không có cửa chuồng trượt. Trong một không gian nhỏ thì một cánh cửa trượt chiếm ít không gian trong phòng, làm cho nó trở thành một giải pháp tuyệt. Cánh cửa chuồng màu ngọc lam đã mòn ở đây là trong một phòng ngủ từ Carolyn Ferguson Design .

 1. Luôn luôn sáng sủa

Trang trí một phòng ngủ trang trại (hoặc bất kỳ phòng ngủ, thực sự) tất cả đều màu trắng, thì luôn mang đến một không gian thoáng mát, trong lành, và rất thanh bình. Để chứng minh, hãy xem căn phòng yên bình và giản dị này, từ blog Tone on Tone . Thật đáng yêu. Mọi yếu tố ở đây đều nói lên cuộc sống nông thôn.

 1. Màu sắc mềm mại nhẹ nhàng

Mặc dù màu trắng kem mềm mại là cổ điển cho phong cách trang trại, không có lý do gì bạn không thể thêm màu nhẹ nháng khác nếu bạn thích. Tại đây, nhà thiết kế đã thể hiện sức mạnh của màu sắc mềm mại. Màu tím hoa oải hương nhạt và màu xanh mềm mại rất đẹp và tươi mà không làm mất đi sự rung cảm bình yên, giản dị làm cho phong cách trang trại trở nên tuyệt vời.

 1. Phong cách nhà trang trại đương đại

Phong cách trang trại không có nghĩa là không phức tạp hoặc thậm chí lỗi thời, mặc dù nó luôn tôn vinh tinh thần của truyền thống. Khi được thực hiện đúng, như trong phòng ngủ tuyệt đẹp từ công ty thiết kế Muskoka Living thể hiện ở đây, phong cách trang trại thực sự có thể khá tinh vi và hiện đại.

 1. Ghế ngồi góc phòng

Mỗi phòng ngủ xứng đáng là một nơi thoải mái để ngồi và suy nghĩ trước khi ra ngoài vào buổi sáng, và phòng ngủ trang trại của bạn cũng không ngoại lệ. Một chiếc ghế bành nhỏ thoải mái, một chiếc ghế dài gần đó để chống chân và một chiếc đèn đủ gần để sử dụng để đọc là tất cả những gì bạn cần. Phòng ngủ dễ thương ở đây là của Muskoka Living .

 1. Không gian tiện ích

Một phần của những gì mang lại cho phong cách trang trại của nó sự giản dị, thoáng mát và hòa bình là sự thiếu lộn xộn hoặc ồn ào. Thay vào đó, trang trí chủ yếu là hữu ích, với chỉ đủ điểm nhấn và các mảnh trang trí hoàn toàn để tạo cho căn phòng cá tính và phong cách. Để có một ví dụ hoàn hảo, hãy xem phòng này từ Muskoka Living .

 1. Phong cách tối giản

Mặc dù chủ nghĩa tối giản là một xu hướng đương đại, nó có thể được điều chỉnh theo kiểu trang trại, như thể hiện trong phòng ngủ nhỏ, đơn giản, yên tĩnh này từ Jenny Wolf Interiors . Không hơn những gì bạn cần, không ít hơn những gì nó cần để làm cho một phòng ngủ thoải mái và tiện dụng.

 1. Những vệt màu sáng

Đôi khi, bạn chỉ muốn thêm một màu sắc rực rỡ cho phòng ngủ của mình, mặc dù nó được trang trí theo phong cách thường hướng đến những màu sắc nhẹ nhàng hơn. Nếu vậy, hãy thoải mái nuông chiều bản thân: Sau tất cả, nguyê tắc thực sự duy nhất trong trang trí nội thất là bạn nên yêu thích không gian của mình. Ở đây, một phòng ngủ kiểu trang trại sáng lên với việc bổ sung một chiếc chăn và mành đầy màu sắc. Phần còn lại của căn phòng vẫn phù hợp với phong cách trang trại cổ điển.

 1. Mẫu đơn giản là cổ điển

Phong cách trang trại không phù hợp cho lắm với kiểu họa tiết dày đặc hay màu mè sặc sỡ. Phòng ngủ đáng yêu ở đây thể hiện một diện mạo điển hình: Sọc cổ điển và lưới mắt cáo đơn giản là những họa tiết duy nhất, trong khi những điểm nhấn nhỏ của màu đỏ là sự phá vỡ duy nhất trong cách phối màu trung tính. Hiệu quả tổng thể là yên tĩnh, thoáng mát, và tươi mát.

 1. Bàn phấn

Bạn tự hỏi làm thế nào để trang trí bàn phấn trong phòng ngủ trang trại của bạn? Hãy lấy một số lời khuyên từ blog Simply Beautiful của Angela: Một bình kim loại với cây bông, lọ thủy tinh và chân nến đế dày thêm phong cách đáng yêu cho căn phòng.

 1. Một phiên bản lãng mạn của phong cách trang trại

Làm thế nào để bạn thêm lãng mạn cho một phòng ngủ trang trại mộc mạc? Tại sao không lấy một mẹo từ blog Love Grows Wild, và treo một tấm vải dài từ một chùm trần nhà? Không ai là không thích ngủ trong phòng ngủ đáng yêu này.

 1. Phòng ngủ phong cách trang trại họa tiết kẻ caro

Họa tiết caro đỏ trắng là một kiểu cổ điển đồng quê khiến cho những ngôi nhà trang trại thêm tươi mới, đặc biệt là khi kết hợp với màu vàng mềm mại, như trong phòng ngủ dễ thương này từ Stonehorse Design. Thật dễ thương cho một phòng khách hoặc phòng ngủ chung của trẻ em.

 1. Tường hoa văn đậm

Mặc dù đúng là phong cách trang trại thường có nghĩa là những bức tường trắng, đôi khi mọi quy tắc đều có nghĩa là bị phá vỡ. Và thực tế, công ty thiết kế Hendricks Churchill chắc chắn đã phá vỡ quy tắc một cách thực sự tuyệt đẹp với hình nền màu cam và đỏ mãnh liệt nhưng không quá áp đảo này.

 1. Phòng ngủ đơn giản

Ngay cả phòng ngủ trang trại đơn giản nhất cũng có sự ấm áp và ấm cúng, như thể hiện trong căn phòng đáng yêu này từ các nhà thiết kế Hendricks Churchill. Thật thanh thản và bình yên. Một chiếc xe ngựa cổ điển đóng vai trò như một chiếc bàn bên, trong khi đèn sàn hiện đại cung cấp cho ánh sáng một ví dụ hoàn hảo về sự pha trộn giữa cổ xưa và đương đại.

 1. Tường vách

Mặc dù mỗi phòng ngủ đều cần một nguồn ánh sáng gần giường, nhưng theo kiểu trang trại, nhiệm vụ đó thường được thực hiện bởi các tường vách chứ không phải là đèn ngủ. Phòng ngủ trang trại đáng yêu và có phần hiện đại được hiển thị ở đây là của công ty thiết kế Hendricks Churchill .

 1. Phong cách trang trại hiện đại

Đây là một ví dụ hoàn hảo về phong cách trang trại hiện đại, từ blog Love Grows Wild. Giường kim loại, rương được đan lát và tường ốp gỗ so le là biểu tượng của phỏng ngủ trang trại đồng quê thuần túy, trong khi đèn kim loại để bàn thêm một chút phong cách hiện đại. Thật yên tĩnh và lãng mạn.

 1. Giường kim loại cổ điển

Giường kim loại cổ điển là đồ vật kinh điển của phòng ngủ mang phong cách trang trại, cũng như băng ghế gỗ dưới chân giường. Cả hai đều được thể hiện với hiệu quả tuyệt vời trong phòng ngủ ấm cúng này từ blog trang trí trang trại The Creek Line House. Phòng ngủ cũng bao gồm những điểm nhấn của đương đại, chẳng hạn như đèn ngủ và màn cửa.

 1. Trang trí với đồ gia dụng

Phong cách trang trại thường có nghĩa là trang trí với các vật dụng hàng ngày hoặc gia đình. Ví dụ, các món đĩa ăn màu trắng được trang trsi trên tường trên đầu giường trong phòng ngủ trang trại đáng yêu này từ blog của Hill Hill Farmhouse. Ngoài ra, lưu ý các lọ và chai tái sử dụng được sử dụng như bình hoa trên bàn bên.

 1. Một cảm giác quyến rũ

Mặc dù phong cách trang trại nói chung không phải là một cái nhìn quyến rũ, nhưng nó không phải là tất cả thô ráp và lộn xộn. Phòng ngủ tuyệt đẹp từ blog này Hill Hill Farmhouse thể hiện các khả năng lạ mắt, nữ tính hơn của phong cách, chẳng hạn như bức chạm khắc tinh xảo ở đầu giường và chỗ ngồi bọc nệm sang trọng. Tuyệt đẹp!

 1. Tác phẩm nghệ thuật thiên nhiên

Cuộc sống ở nông trại, phong cảnh và thiên nhiên là những chủ đề phổ biến nhất được tìm thấy trong các tác phẩm nghệ thuật được sử dụng để trang trí một căn phòng theo kiểu trang trại. Phòng ngủ hoàn toàn hoàn hảo này của M. Barnes & Co. Design Design truwg bày bức tranh một con chim đang đậu trên cành cây.

 1. Giỏ và xô kim loại làm điểm nhấn

Bạn thường sẽ tìm thấy các dụng cụ gia đình hoặc trang trại được sử dụng để trang trí phòng theo kiểu trang trại. Trường hợp điển hình: xô kim loại và giỏ thu thập được đặt bên dưới bàn cạnh giường ngủ trong phòng ngủ trang trại đáng yêu này được tìm thấy trên trang web trang trí Houzz . Mền, gối kim, và một tấm thảm đơn giản hoàn thiện cái nhìn cổ điển.

 1. Thêm màu sắc với chăn

Nếu bạn muốn thêm một màu sắc cho phòng ngủ trang trại chủ yếu là màu trắng của bạn, không có cách nào tốt hơn là làm với một chiếc chăn nhiều màu sắc. Phong cách trang trại thực sự, thoải mái và ấm áp, có một chiếc chăn phù hợp với bất kỳ bảng màu nào bạn chọn. Phòng ở đây là từ Cottage Lettered .

 1. Đồ nội thất gỗ

Đồ nội thất bằng gỗ là một cách trang trí phòng ngủ kiểu trang trại cổ điển. Tuy nhiên, không cần một bộ phù hợp: lựa chọn đồ đạc của bạn tạo ra một phong cách thú vị và chân thực hơn. Phòng ngủ này, từ blog The Willow Farmhouse, trưng bày một chiếc ghế cổ và tủ quần áo ăn nhập với sàn gỗ.

 1. Gỗ mộc

Đéo gọt một cổng vòm bằng gỗ mộc mạc, như trong căn phòng từ blog The Willow Farmhouse được hiển thị ở đây, làm tăng thêm rất nhiều nét duyên dáng đồng quê cho một phòng ngủ trang trại. Phòng ngủ lớn này được tạo ra để loại bỏ một bức tường phân vùng để kết hợp các phòng nhỏ hơn thành một không gian tuyệt vời.

 1. Phong cách trang trại hiện đại tinh tế

Trang trại hiện đại kết hợp phong cách đương đại với truyền thống đất nước cổ điển. Ngắm nhìn ví dụ đáng yêu được hiển thị ở đây, từ blog Bless’er House.

 1. Màu đỏ, trắng và xanh

Đỏ, trắng và xanh là bảng màu đồng quê cổ điển mang lại hiệu ứng hoàn hảo trong phòng ngủ kiểu trang trại. Bằng cách pha trộn các mẫu khác nhau, bạn có thể giữ cho vẻ ngoài tươi mới nhưng không quá quê mùa. Các phòng từ Thistlewood Farms ở đây đã thực hiện tốt điều đó.

 1. Phòng ngủ của bé trai

Phong cách trang trại là một cái nhìn tuyệt vời cho phòng ngủ của một cậu bé. Sự rung cảm giản dị, đồ đạc thô kệch và thiếu sự bừa bộn sẽ làm hài lòng hầu hết các chàng trai từ trẻ đến thành niên. Những bức tường gỗ thông và một sàn gỗ sơn đã tạo nên một phòng ngủ phong cách trang trại. Phòng ngủ tuyệt vời này là từ trang trại Thistlewood .

 1. Phòng ngủ chung

Một chiếc rương gỗ nằm cạnh những chiếc giường kim loại phù hợp là một cách thú vị để trang trí phòng ngủ cho khách hoặc phòng trẻ em dùng chung. Rương gỗ có chức năng như một đầu giường chung và trang trí cửa sổ bằng gỗ và dầm trần là những trang trí của trang trại cổ điển. Phòng ngủ dễ thương này là từ Jenna Sue Design Co .

 1. Phòng ngủ gác mái kiểu trang trại

Có một cái gì đó về một phòng ngủ gác mái làm cho nó hoàn hảo cho phong cách trang trại. Có lẽ đó là sự ấm cúng của mái nhà thấp, có lẽ đó là các góc hoặc cách ánh sáng mặt trời chiếu qua các cửa sổ. Dù lý do nào cđi chăng nữa, ta cũng không thể phủ nhận sự hấp dẫn của một phòng ngủ như hình ở đây từ Jenna Sue Design Co .

 1. Sắc thái của màu trắng

Thông thường, phong cách trang trại có rất nhiều màu trắng. Đó là một phần của những gì mang lại cho nó một cảm giác yên bình, thoáng mát. Trong phòng ngủ trang trại thanh bình này từ blog Tidbits, một bảng màu trắng kem và màu tan mềm mại nhất làm tan đi căng thẳng và xồ bồ của cuộc sống bên ngoài.

 1. Tự trang trí đầu giường

Tìm kiếm một sự thay thế độc đáo cho một đầu giường truyền thống? Tại sao không thử một chiếc xích đu như ở phòng ngủ quyến rũ này? Chỉ cần treo một cái đu gỗ mộc mạc từ trần nhà. Thật dễ thương.

 1. Vui chơi với gối

Một cách để thêm một chút thú vị hoặc cá tính vào phòng ngủ trang trại của bạn là với những chiếc gối kỳ quái, như những chiếc gối đáng yêu của anh ấy và cô ấy trong phòng ngủ này từ blog Junque Cottage. Dễ thương cho cả cặp vợ chồng mới cưới hoặc kết hôn trong nhiều thập kỷ.

 1. Đồ cũ sơn trắng

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để trang điểm một đồ gỗcũ hoặc lỗi thời, tại sao không cho nó một lớp sơn trắng tươi, như blog Beneath My Heart đã làm với tủ kéo cũ này? Tô điểm đồ nội thất màu trắng là một cách tuyệt vời để giữ cho phòng ngủ sáng sủa, đặc trưng của phong cách trang trại.

 1. Phòng ngủ trang trại đơn giản

Những chiếc đèn ngủ treo tường tạo thêm nét đặc trưng cho phòng ngủ trang trại. Thêm giường kim loại cổ điển đồ nội thất bằng gỗ đã mòn, và bảng màu chủ yếu là màu trắng là bạn đã có một không gian phong cách hoàn hảo. Căn phòng xinh xắn này là của Design Sponge .

 1. Vàng, xanh và trắng

Vàng, xanh và trắng là một bảng màu phổ biến trong nhiều phong cách trang trí, bao gồm cả phong cahs phòng ngủ trang trại. Màu vàng thêm ấm áp vui vẻ cho không gian, trong khi màu xanh là nhẹ nhàng và mát mẻ. Màu trắng cân bằng cả hai, trong khi mang lại cho căn phòng một sự rung cảm tươi mát, thoáng mát.

 1. Sử dụng vòng hoa

Vòng hoa không chỉ dành cho cửa trước: Treo một chiếc trong phòng ngủ của bạn, như trong phòng ngủ trang trại thanh bình này từ blog của chúng tôi, và thưởng thức màu sắc và cuộc sống mà nó thêm vào không gian.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

banner-sofaz-phong-khach-phong-ngu-phong-bep (3)
1000+ mẫu sofa gia đình, phòng khách
ban-ghe-sofa-cafe
1000+ mẫu bàn ghế sofa cafe, nhà hàng, khách sạn
banner-thi-cong-noi-that-karaoke (5)
1000+ mẫu thiết kế nội thất karaoke, bar, pub VIP

Nhận báo giá Sofa tại xưởng

© Copyright by Công ty TNHH Xây dựng và Nội thất AZ Việt Nam

DMCA.com Protection Status