33 ý tưởng phòng tắm cho ngôi nhà nhỏ

Ý tưởng phòng tắm cho ngôi nhà nhỏ

Việc trang trí và cung cấp đồ nội thất cho một phòng tắm của căn nhà nhỏ với không gian hạn hẹp chắc chắn là một thách thức. Nhưng không phải là không thể. Từ những sàn nhà ẩm ướt đến những kệ đỡ, ngắm nhìn những ý tưởng sau đây cùng với một chút suy nghĩ sáng tạo, bạn có thể thu lượm được rất nhiều kinh nghiệm trang trí thực tế đồng thời cũng nâng cao tầm phong cách của mình, biến không gian nhỏ thành một dấu ấn không hề nhỏ.

 1. Bồn tắm góc

Một bồn tắm góc nhỏ xíu luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp cho một phòng tắm. Trong ngôi nhà đặc biệt này, việc đặt khu vực tắm ở góc đã tạo thêm không gian cho sự thoải mái khác.

 1. Phòng tắm có cửa kính không khung

Hầu hết các phòng tắm cỡ nhỏ luôn bị giới hạn trong cách thiết kế và thể hiện phong cách. Nhưng cái trong ngôi nhà siêu nhỏ này, cụ thể là không gian phòng tắm nhỏ này, được xây dựng bởi New Frontier Tiny Homes là tất cả những điều tuyệt vời từ gạch lát sàn cho đến những bức tường đá phiến. Lớp che phủ căn phòng là cánh cửa kính không có khung. Bởi vì nó không cản trở không gian một cách trực quan, cửa kính mang đến cảm giác thoáng đãng.

 1. Hợp lý hóa không gian phòng tắm

Sự sắp xếp hợp lý phòng tắm trong ngôi nhà này được xây dựng bởi Liberation Tiny Homes, tạo không gian cho một buồng tắm vòi sen kích thước tiêu chuẩn. Hình dạng độc đáo của tủ cho phép cửa kính mở hoàn toàn.

 1. Bồn tắm gỗ mộc mạc

Ngôi nhà dẹt nhưng dài này được xây dựng bởi Chris và Malissa Tack là một ngôi nhà có thể kéo dài 140 mét vuông với một phòng tắm cực kỳ nhỏ. Để thêm một bồn tắm nhỏ vào góc phòng, họ đã lắp đặt một bồn tắm bằng gỗ lấy cảm hứng mộc mạc thay vì một chiếc vòi sen truyền thống.

 1. Nâng cấp vòi hoa sen tiêu chuẩn

Trong khi một vòi hoa sen nhỏ có thể mang lại hiệu quả về cả thẩm mĩ và chức năng trong phòng tắm nhỏ bé, nó có thể là một chút hư cấu khi nói đến tiện ích phong cách. Nâng cấp vòi hoa sen tiêu chuẩn và thêm kệ lưu trữ thủy tinh như trong ví dụ này của Công ty Mint Tiny House, tuy chỉ là một sự nâng cấp không máy tốn kém và thậm chí là rẻ tiền, nhưng phòng tắm này lại mang đến cảm giống như spa.

 1. Gach lát tường khổ lớn

Một phòng tắm đứng dài và hẹp được gói gọn trong ngôi nhà xấp xỉ 18,5 mét vuông này được gọi là  The Kanga Tiny House. Các bức tường gạch khổ lớn xếp so le nhau theo chiều ngang làm tăng cảm giác rộng rãi cho phòng tắm.

 1. Phòng tắm lát bằng ván gỗ

Một cặp vợ chồng đã xây dựng ngôi nhà nhỏ này được đặt tên là Hogan’s Haven đã đục khoét một nơi để tắm bằng cách sử dụng bồn tắm cỡ trẻ em và tường lát bằng ván gỗ. Nếu bạn có ý tưởng thực hiện tương tự, chúng tôi khuyên bạn nên chọn những loại gỗ có bề mặt chống thấm và tránh được ẩm mốc.

 1. Thiết kế phòng tắm chỉ có vòi hoa sen

Làm thế nào để một vòi hoa sen có thể phù hợp trong một phòng tắm tồi tàn mà chỉ có chín mét vuông? Các chuyên gia tu sửa tại Hammer and Hand Construction đã tạo ra từng milimet quý giá bằng cách biến không gian này thành một căn phòng chỉ có vòi hoa sen chảy nước trực tiếp xuống sàn. Với tiêu chí thứ hai là một phòng tắm không thấm nước. Một tính năng tiết kiệm không gian khác đáng nói đến là bồn rửa nhà vệ sinh nhỏ xíu ở bên phải. Thực tế, đây là kiểu phòng tắm thông dụng và phổ biến nhất ở Việt Nam, nó không những phù hợp cho những ngôi nhà nhỏ mà còn thích hợp cho những ngôi nhà có phòng tắm to.

 1. Bồn tắm ngồi

Nếu bạn thích ngâm mình trong khi tắm thì chắc chắc bạn sẽ bị thu hút bởi ý tưởng tuyệt vời này của Tiny House Scotland. Các nhà xây dựng đã xây dựng một vòi xả nước trong phòng tắm nhỏ để phù hợp với độ sâu của bồn nhỏ. Phía trên nó là một vòi hoa sen cầm tay giúp rửa sạch xà phòng một cách nhanh chóng.

 1. Đồ đạc phòng tắm bằng đồng

Đồ đạc bằng đồng và đá ốp tường màu trắng mang đến cho phòng tắm có kích thước tí hon trong ngôi nhà nhỏ bé này của Công ty Mint Tiny House Company, một phong cách trang trại hiện đại.

 1. Vòi tắm đứng không có cửa chắn

Bạn có một phòng tắm nhỏ vừa dài và hẹp? Hãy tham khảo thiết kế tách bồn tắm ra khỏi vòi sen như được hiển thị trong không gian này của Wind River Tiny Homes. Bên phải là một bồn tắm nhỏ. Bên trái gần nhà vệ sinh là vòi hoa sen không có cửa chắn.

 1. Phòng tắm góc bán nguyệt

Ban đầu, thật khó để chúng tôi tin rằng phòng tắm có vẻ rộng rãi này bên trong một ngôi nhà nhỏ chỉ chưa đầy 19 mét vuông. Tính năng làm cho căn phòng nhỏ bé này trở nên lớn hơn so với thực tế là nhờ vào nét cong của phòng tắm đứng hình bán nguyệt này.

 1. Bồn tắm có chân nhỏ

Một bồn tắm có chân nhỏ có thể là một ý tưởng hay cho những ngôi nhà nhỏ trên như thế này của Timber Craft Tiny Homes. Những bồn tắm xinh xắn này chỉ chiếm khoảng 1 mét vuông của phòng tắm

 1. Vòi sen inox

Một vòi hoa sen bằng thép không gỉ là lựa chọn sáng suốt trong phòng tắm này của Liberation Tiny Homes. Trong trường hợp này, sử dụng các tấm thép mạ kẽm để phủ toàn bộ gian hàng rẻ hơn đáng kể so với ốp lát. Bởi vì các tấm thép không gỉ, mịn có thể được lau khô khi ướt, một tấm thảm tuyết tùng có thể tháo rời che được vòi sen.

 1. Phòng tắm nhỏ được xây dựng cho một gia đình

Một số ngôi nhà có kích thước nhỏ bé được thiết kế cho các gia đình trẻ như căn phòng dài gần 10 mét này của Công ty Xây dựng Tiny House cần sắm sửa rất nhiều tiện ích vào một phòng tắm nhỏ. Để phù hợp hơn với trẻ nhỏ, khu vực tắm kết hợp bồn RV gần  mét là phù hợp cho trẻ em với vòi sen cỡ người lớn. Đối với một phong cách hiện đại của trang trại hiện đại, phòng tắm được trang trí với gạch lát vân gỗ.

 1. Bồn tắm đứng có chân

Các thiết kế của Treebones Resort là một cấu trúc 46, 5 mét vuông nhìn ra đại dương ở Big Sur, California. Bên cạnh những khung cảnh ngoạn mục, phòng tắm này có một buồng tắm đứng lấy cảm hứng từ cổ điển với một vòi sen trên chảo tắm xung quang có rèm che.

 1. Phòng tắm lát sứ

Phòng tắm hiện đại của nhà ở có vòi sen nhỏ với gạch sứ và chảo tắm gỗ.

 1. Làm thế nào để chỉnh sửa nhà vệ sinh có sẵn?

Nếu bạn đang tìm cách làm đẹp cho một gian hàng vòi hoa sen của nhà xây dựng mà không cần tu sửa, hãy xem ý tưởng này từ Tiny Life Construction . Các nhà xây dựng đã thay thế các đồ đạc chung bằng một vòi hoa sen màu đen và một van điều chỉnh nhiệt độ bằng đồng bọc dầu. Các liên lạc hoàn thiện là một nắp cống có màu sắc phối hợp.

 1. Vườn treo tường trong phòng tắm

Khi nói đến phong cách, thực vật có thể nâng cấp một phòng tắm nhỏ xinh lên một tầm cao mơi. Ở đây, một khu vườn treo tường đã mang sắc xanh phủ đầy phòng tắm hoa sen trong một ngôi nhà siêu nhỏ của Tiny Heirloom .

 1. Phòng tắm cho người ngồi xe lăn

Khả năng dễ tiếp cận là một lý do khác để yêu phòng tắm có vòi hoa sen trần mà không có bồn tắm. Phòng tắm trong ngôi nhà rộng chưa đầy 19 mét vuông này được gọi là Norwich Model của Wheel Pad, được thiết kế để dễ dàng và thuận lợi cho người đi xe lăn.

 1. Buồng tắm kết hợp vòi hoa sen và bồn rửa mặt

Khi bạn không có không gian sàn để dành cho tất cả các tiện nghi trong phòng tắm, hãy xem xét ý tưởng này bởi Clothesline Tiny Homes. Cặp vợ chồng đã xây dựng ngôi nhà DIY này đã lắp đặt bồn rửa trong phòng tắm khi tắm.

 1. Phòng tắm vòi hoa sen mộc mạc

Dưới đây là một ví dụ khác chứng minh rằng bạn không phải dành quá nhiều không gian sàn để bồn tắm nếu bạn biến phòng tắm của mình thành một căn phòng tắm chỉ có vòi hoa sen. Trong ngôi nhà mang tên Bookworm House này của Mitchcraft Tiny Homes, các tấm thép lượn sóng bao quanh tường. Gạch đá mỏ bền tạo ra một sàn nước không thấm.

 1. Trang trí cho buồng tắm có vòi hoa sen acrylic

Tự hỏi làm thế nào để trang trí xung quanh một buồng tắm acrylic bao quanh? Hãy thử cập nhật những thứ xung quanh nó. Trong ngôi nhà này được gọi là Countryside của 84 Lumber, một sự trang trí đầy sáng tạo bao gồm một xô kim loại, kéo sự tập trung ra khỏi buồng tắm vòi sen đơn giản.

 1. Phòng tắm lộ thiên

Trần phòng tắm bằng kính làm cho việc sử dụng vòi hoa sen nhỏ trong ngôi nhà một phòng ngủ nhỏ này của Cyril Chênebeau Architects là một trải nghiệm thú vị. Các giếng trời tạo khung đẹp cho một cái cây gần đó, giúp cho người tắm thư thái và gần gũi thiên nhiên.

 1. Phòng tắm với không gian lưu trữ thông minh

Chúng tôi luôn khuyến khích những ý tưởng không gian nhỏ bao gồm các giải pháp lưu trữ hữu ích như không gian phòng tắm siêu nhỏ này được thiết kế và xây dựng bởi bộ đôi đằng sau Tiny House Giant Journey. Nơi tắm duy nhất thực sự là một bồn tắm vuông nhỏ. Cái góc nhỏ mà nó tạo ra đã tạo chỗ cho một không gian lưu trữ DIY.

 1. Thêm phong cách với gạch men

Trong ngôi nhà rộng gần 28 mét vuông của Perch và Nest, gạch men tô đậm phong cách cá nhân cho một buồng tắm vòi sen nhỏ. Cửa sổ lấy cảm hứng từ thời xa xưa làm tăng yếu tố sang trọng.

 1. Gạch ốp tường màu đen

Gạch đen thêm một điểm nhấn sang trọng cho căn hộ siêu nhỏ này của Studio Alexander Fehre. Các họa tiết lá cọ trên bức tường đối diện cung cấp một cái nhìn thẩm mỹ

 1. Kết hợp các loại gạch khác nhau

Khi nói đến việc ốp lát một phòng tắm nhỏ, pha trộn các loại gạch với kiểu dáng khác nhau sẽ khiến cho mọi thứ thú vị. Trong ngôi nhà mang tên Indigo Tiny Home được thiết kế và xây dựng bởi Driftwood Homes USA, gạch dáng phổ thông bằng gốm (được lắp đặt theo chiều dọc) và gạch hình lục giác bằng đá cẩm thạch (trên sàn) là một sự pha trộn hấp dẫn.

 1. Bồn tắm mạ kẽm

Một bồn tắm bằng thép mạ kẽm dáng cao, bạn có thể mua ở hầu hết các cửa hàng cải thiện nhà với giá khoảng 1 triệu trở xuống. Bao phủ các bức tường tắm là hai loại gạch khác nhau: sứ gỗ ván và gốm khảm vuông.

 1. Phòng tắm có nguồn nước tự nhiên

Mark và Lucretia Worster đã xây dựng ngôi nhà nghỉ mát rộng gần 23 mét vuông của họ trên một lát cắt nhỏ của một thiên đường ở Volcano, Hawaii. 100% nhà ở dạng lưới nổi bật trên HiLife Media có vòi sen góc nhỏ được bao phủ bởi hai loại gạch khác nhau. Phòng tắm mở một phần có một nửa bức tường để bảo vệ phần còn lại của không gian khỏi bị bắn tung tóe. Một hệ thống hứng nước mưa thu thập nước để tắm.

 1. Trang trí một bồn tắm

Trong một ngôi nhà nhỏ có kích thước nhỏ bé đáng yêu này của Free Range Tiny Homes, một chiếc bồn gỗ khiêm tốn có chức năng như một bồn tắm. Để ngăn chân ướt không bị trượt, đáy xô được phủ bằng đá cuội mịn, tạo cảm giác tuyệt vời dưới chân.

 1. Cách kết hợp mới với gạch dáng phổ thông

Chắc chắn, bạn có thể giữ mọi thứ đơn giản với gạch dáng phổ thông cơ bản. Nhưng nếu bạn đang muốn mang đến cho phòng tắm của bạn một sự mới mẻ, hãy xem xét ý tưởng này của Wishbone Tiny Homes. Nửa dưới của phòng tắm này được bao phủ trong gỗ được bảo vệ bởi lớp chống thấm.

 1. Sự kết hợp hấp dẫn

Khi nói đến phòng tắm nhỏ, nhiều ánh sáng tự nhiên và một vòi hoa sen tuyệt đẹp luôn là sự kết hợp hấp dẫn. Trong cabin này của  Backcountry Tiny Homes, một cửa sổ nằm ngang và gạch lát cơ bản bằng đá đã mang lại hiệu ứng tuyệt đpẹ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

banner-sofaz-phong-khach-phong-ngu-phong-bep (3)
1000+ mẫu sofa gia đình, phòng khách
ban-ghe-sofa-cafe
1000+ mẫu bàn ghế sofa cafe, nhà hàng, khách sạn
banner-thi-cong-noi-that-karaoke (5)
1000+ mẫu thiết kế nội thất karaoke, bar, pub VIP

Nhận báo giá Sofa tại xưởng

© Copyright by Công ty TNHH Xây dựng và Nội thất AZ Việt Nam

DMCA.com Protection Status