25 dự án gỗ Pallet DIY

25 dự án gỗ Pallet DIY

1/ Dự án Pallet thú vị

Miễn phí cho việc lấy và bùng nổ với phong cách hiện đại, gỗ pallet  đã nhanh chóng trở thành một vật liệu xây dựng yêu thích cho những người hiểu biết. Ván gỗ Pallet là duy nhất và hiếm khi cần phải làm phiền loại gỗ này vì phần lớn nó có được một lớp vỏ tự nhiên, phong phú do tiếp xúc với các yếu tố.

Không còn nghi ngờ gì nữa, bạn sẽ hoàn toàn thích thú khi thực hiện các dự án pallet gỗ tự làm này. Chúng là một cách thú vị và tiết kiệm để tạo ra một ngôi nhà và khu vườn sống động với phong cách dàn dựng sắc sảo và truyền thống cho một cái nhìn thực sự mộc mạc hiện đại. Có thể truy cập được cho bất kỳ ai có động lực tìm nguồn nguyên liệu pallet, hầu hết các dự án chỉ yêu cầu các công cụ mà bạn có thể có trong tay. Với ít hơn một prybar, búa và đinh, máy khoan không dây và cưa, bạn sẽ có thể xây dựng hầu hết các dự án pallet tự làm này trong một hoặc hai ngày.

2/ Trần gỗ

Người yêu thích thiết kế nội thất Jessie tại blog lối sống gia đình Cape 27 đã không trang trí gì trên bức tường phòng khách bằng gỗ. Cô tiếp tục cái nhìn mộc mạc bằng cách dán các tấm pallet lên trần hiên bên ngoài. Dự án đơn giản này rất dễ dàng như giảm ánh sáng.

3/ Bàn gỗ ngoài trời

Bạn có một cái bàn cũ, không sử dụng? Bạn sẽ có dự án pallet nâng cấp này được thực hiện trong tích tắc. Bắn mặt đinh hoặc vít lên đầu bàn, phủ sạch chúng và bạn đã hoàn thành.

4/ Gỗ Pallet đầu giường

Thỏa mãn tâm hồn mộc mạc sang trọng bên trong của bạn với đầu giường pallet sáng tạo này. Thiết kế dự án này rất đơn giản, rửa kỹ và để khô pallet trong vài ngày trước khi gắn vào khung giường của bạn. Bạn có thể phủ chúng bằng polyurethane satin hoặc để lại phần gỗ nguyên thủy.

5/ Bộ tản nhiệt Pallet

Bộ tản nhiệt xếp hạng cao trong danh sách các đồ đạc trong nhà không thể loại bỏ. Một cách để che giấu bộ tản nhiệt của bạn là có thể có vỏ tản nhiệt ít tốn kém nhất từ trước đến nay: gỗ pallet. Đơn giản chỉ cần gõ một mặt của bảng bằng búa hoặc nâng lên. Sau khi làm sạch nó, bạn có thể đặt nó ở phía trước bộ tản nhiệt của bạn.

6/ Gỗ Pallet nhà bếp

Doanh nhân và đại lý đồ cổ Dana của blog thiết kế Circa Dee muốn thiết kế lại phòng bếp của cô. Với một vài tấm pallet, cô đã có một nhà bếp sáng tạo. Cô cắt các tấm gỗ thành các phần 18 cm và để nguyên gỗ để đạt hiệu quả tối đa. Ngoài ra, bạn có thể niêm phong các mảnh pallet để bảo vệ chống ẩm.

7/ Kệ sách gỗ

Cung cấp cho những cuốn sách quý giá của bạn một ngôi nhà mới với giá sách nhanh chóng và dễ dàng này được làm từ các tấm gỗ pallet miễn phí. Mẹvà vợ của Jen Woodhouse đã cùng nhau sáng chế ra tủ sách cực kỳ quyến rũ này với bốn ván gỗ pallet và một số bộ phận phụ.

8/ Pallet phòng khách gỗ

Dễ dàng trở lại ghế sofa góc này với những tấm gỗ pallet, bạn đã chi phí ít hơn cho việc này so với khi bạn đã mua một sản phẩm hoàn thiện cửa hàng đồ nội thất. Đó là bởi vì một lớp pallet kết hợp gỗ hai lớp tạo thành chân đế, với chi phí duy nhất của bạn là thảm và gối trên đầu.

9/ Gần như miễn phí: Khung giường gỗ

Dana Fox đã lấy gỗ pallet miễn phí tại cửa hàng lốp xe địa phương. Sau khi tháo một vài tấm pallet và vặn phần còn lại với nhau, giờ cô đã có một khung giường, sẵn sàng cho chiếc nệm cỡ lớn của cô.

10/ Thùng gỗ pallet

Hầu hết, với kích thước hoàn hảo, gỗ pallet thực tế được làm cho thùng ủ. Thùng ủ luôn cần một số lượng lớn các khe dài để kiểm duyệt chất hữu cơ, do đó, gỗ pallet tạo thành bốn bức tường hoàn hảo của thùng. Bên cạnh các gỗ pallet, vật liệu duy nhất khác được sử dụng là dây buộc. Điều này thật dễ dàng, nhanh chóng phải không.

11/ Ghế gỗ Pallet

Hai lớp gỗ pallet và một lớp sơn màu xanh trứng của robin là tất cả những gì cần thiết để làm chiếc ghế trong vườn đáng yêu này. Nhà thiết kế và vườn Ananda, tại blog thiết kế A Piece of Rainbow, chỉ dành một buổi chiều để làm chiếc ghế xinh đẹp và tiện dụng này cho khu vườn của cô.

12/ Dễ dàng xây dựng: Ghế gỗ ngoài trời

Chiếc ghế gỗ pallet này là một sự thay đổi độc đáo tuyệt vời trên đồ gỗ ngoài trời. Donna tại nội thất Funky Junk Inter, gọi đây là “công trình dễ nhất trên thế giới”. Và vâng, đó là những bao tải hạt cà phê thật như bọc trên vật liệu nệm cao su 5 inch mà Donna yêu cầu cắt theo kích cỡ. Bất kỳ ghế hiên kết hợp pallet gỗ và bao tải cà phê chắc chắn sẽ là một phần trong bữa tiệc ngoài trời tiếp theo của bạn .

13/ Tường gỗ pallet

Do kết cấu phong phú, phức tạp của chúng, các tấm gỗ pallet có thể quá mức cần thiết cho việc bao phủ mọi bức tường trong nhà bạn. Nhưng đối với bức tường chủ đạo lại là một chuyện khác. Các lỗ đinh, sơn và màu sắc đa dạng của các gỗ pallet này làm cho bức tường tạo điểm nhấn này trở thành tâm điểm. Leanne Lee của blog thiết kế Diva of DIY, nói rằng bí mật của màu sắc đa dạng là làm ướt các bảng bằng thuốc tẩy và nước, để chúng bên ngoài, sau đó kéo các tấm ván ra khỏi mặt trời theo từng giai đoạn.

14/ Tạo hình hoang dã

Sợ nó hoặc thích nó? Bạn sẽ không bao giờ biết với điều này. Nơi mà những điều hoang dã được ký hiệu theo chủ đề tự làm từ gỗ pallet. Câu chuyện kinh điển của Maurice Sendak trở nên sống động đến từng chi tiết sống động với dự án thú vị này mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện chỉ với một vài tấm gỗ pallet, búa và đinh.

15/ Bàn tam giác

Con bạn sẽ chỉ thích đọc sách hàng giờ với những cuốn sách trong tam giác pallet gỗ này. Chỉ cần một vài gỗ pallet, một vài miếng phế liệu và bánh lăn là đủ để bắt đầu tạo ra những thứ ngộ nghĩnh này cho bất kỳ phòng nào của trẻ. Bởi vì đây là dành cho trẻ em, chăm sóc đặc biệt với tình trạng bề mặt của tấm gỗ pallet.

16/ Bàn cà phê gỗ Pallet

Bàn gỗ pallet mô hình Chevron tạo ra sự quan tâm trực quan sinh động trong chiếc bàn cà phê DIY này từ các nghệ nhân Caitlin và Manda tại The Merry Think. Tất cả các mảng gỗ pallet được dán và đóng đinh trực tiếp.

17/ Bàn bar mộc mạc

Khi bạn có một bàn bar lớn và bạn đang ở trong một ngân sách eo hẹp, liệu lựa chọn mặc định có phải là gỗ cứng siêu đắt không? Tất nhiên là không. Làm như Rebecca Farrant đã làm khi một người bạn yêu cầu cô  xây dựng một quán bar tại nhà mà hầu như không có tiền. Rebecca đã sử dụng gỗ pallet để ngay lập tức mang lại cho nó một diện mạo của một quán rượu hàng chục năm tuổi.

18/ Bàn ăn mộc mạc

Bàn khách của bạn sẽ được xôn xao vì sự mộc mạc đơn giản và sáng tạo này. Để làm tròn vẻ sang trọng này, hãy sơn nhẹ bằng màu trắng, sau đó cạo nhẹ bằng một con dao putty. Đây cũng là một dự án cho phép bạn tập trung nhiều hơn vào hoàn thiện trang trí hơn là xây dựng.

19/ Giá treo cốc

Xây dựng kỹ năng chế tạo gỗ pallet cho người mới bắt đầu với dự án DIY này. Bắt đầu với tấm gỗ pallet sạch nhất của bạn, cắt thành kích thước nhỏ hơn, sau đó thêm móc kim loại. Logo “Cà phê” được tạo ra bằng cách sử dụng giấy nến, sơn.

20/ Chỗ lưu trữ dụng cụ làm vườn

Bạn có thấy rằng các dụng cụ làm vườn được xử lý lâu của bạn như xẻng, cào và cuốc luôn rơi xuống không? Ngay lập tức dự án tự được hoàn thiện nhanh như chớp. Vì gỗ pallet không phải lúc nào cũng trong tình trạng bẩn, đây là một cách tuyệt vời để sử dụng một trong những gỗ pallet bẩn của bạn. Gắn mặt sau của pallet vào tường của bạn bằng bốn ốc vít và thế là xong. Với loại dự án pallet tự làm này, bạn không cảm thấy tuyệt vời sao?

21/ Lò sưởi gỗ pallet

Ấm áp và ấm cúng? Chắc chắn lò sưởi gỗ pallet này là một dự án cho phép bạn thực hiện các kỹ năng sáng tạo của bạn. Stacey tại blog thiết kế Addison Meadows Lane, cung cấp cho bạn các hướng dẫn chi tiết. Nhưng bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn và biến nó thành của riêng bạn.

22/ Xích đu gỗ pallet

Xích đu gỗ pallet này với giá đỡ và điểm bám chắc chắn. Bất cứ điều gì trái tim bạn mong muốn, dự án DIY này đều rẻ với chi phí đệm, và một số vết sơn hoặc gỗ .

23/ Tủ gỗ pallet

Không phải tất cả các sáng tạo pallet gỗ phải có cái nhìn hiện đại. Bạn có thể mua gỗ pallet mới hoặc như Holly tại blog My Pinteresting Life, bạn có thể tìm kiếm lâu dài và khó khăn cho tìm kiếm khó nắm bắt đó: gỗ pallet sạch, mới. Cô tìm thấy những thứ này tại bưu điện địa phương và biến chúng thành một chiếc tủ chưng cất các đồ uống, rượu xoa bóp…

24/ Vách chia phòng

Bạn có cần một chút riêng tư? Sau khi thực hiện vách chia phòng bằng gỗ pallet siêu đơn giản này, bạn sẽ tự hỏi tại sao bạn không làm điều này sớm hơn. Chỉ cần bốn tấm gỗ pallet tạo thành dải phân cách này.

25/ Ghế gỗ đôi ngoài trời

Thời tiết đã đáp ứng việc thực hiện để thư giãn với một người bạn trong chiếc ghế salon đôi tự làm của bạn với bàn cocktail sang trọng. Tự do phủ lên chiếc ghế pallet này bằng sơn latex ngoại thất yêu thích của bạn cả về màu sắc và để bảo vệ chống lại các yếu tố.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

banner-sofaz-phong-khach-phong-ngu-phong-bep (3)
1000+ mẫu sofa gia đình, phòng khách
ban-ghe-sofa-cafe
1000+ mẫu bàn ghế sofa cafe, nhà hàng, khách sạn
banner-thi-cong-noi-that-karaoke (5)
1000+ mẫu thiết kế nội thất karaoke, bar, pub VIP

Nhận báo giá Sofa tại xưởng

© Copyright by Công ty TNHH Xây dựng và Nội thất AZ Việt Nam

DMCA.com Protection Status